Duel Mobile Game tháng 2 năm 2023

Rate this post

Crunchyroll Games đã thông báo rằng họ sẽ tung ra trò chơi Street Fighter: Duel trò chơi RPG di động trên thiết bị iOS và Android. Đăng ký trước đã mở ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand và một số quốc gia Châu Âu, chẳng hạn như Vương quốc Anh. Một đoạn giới thiệu trêu ghẹo cho trò chơi cũng đã được phát hành.

Street Fighter: Duel đánh dấu trò chơi di động đầu tiên của nhượng quyền thương mại Street Fighter và người chơi mới hiện có thể đăng ký trước qua Google Play hoặc Apple Store, bắt đầu từ tháng 2 trở đi. Trò chơi di động sẽ chính thức ra mắt vào khoảng cuối tháng này. Thông tin chi tiết về trò chơi có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của nó.

Mỗi người chơi mới đăng ký trước cũng sẽ nhận được phần thưởng và tiền tệ trong trò chơi miễn phí khi trò chơi chính thức ra mắt. Trong trò chơi dành cho thiết bị di động này, người chơi sẽ đi khắp thế giới để chiêu mộ và tăng cấp cho các nhân vật mang tính biểu tượng trong sê-ri Street Fighter. Sau khi tập hợp một đội gồm các nhà vô địch, người chơi sẽ tham gia vào các trận ẩu đả 2D hoạt hình đẹp mắt trên các sân khấu hoàn toàn mới và mang tính biểu tượng từ quá khứ của Street Fighter để hạ gục Seth và đội quân nhân bản mech của Shadaloo trong một chế độ câu chuyện mở rộng.

phần thưởng trò chơi chiến đấu đường phố trên điện thoại di động
© CAPCOM / Trò chơi Crunchyroll

Street Fighter: Duel bổ sung các tính năng và cơ chế chơi trò chơi mới cho nhượng quyền trò chơi điện tử mang tính biểu tượng, làm hài lòng cả người hâm mộ mới và người hâm mộ lâu năm. Các tính năng mới bao gồm:

  • • Thu thập hơn 40 nhân vật được người hâm mộ yêu thích, bao gồm Ryu, Akuma, Chun-Li, Cammy, v.v.
  • • Xây dựng một đội gồm ba chiến binh từ khắp thương hiệu Street Fighter và thăng cấp cho họ để giải phóng các đòn kết hợp hủy diệt và khả năng đặc trưng.
  • • Tạo trải nghiệm của riêng bạn! Chiến lược với chiến đấu RPG thời gian thực hoặc bật tự động chiến đấu để chớp nhoáng vượt qua các cuộc chạm trán với Shadaloo.
  • • Bắt đầu trực tuyến và sử dụng nhóm các nhà vô địch của bạn để đấu tay đôi với những người chơi khác thông qua hành động đối đầu.
  • • Mở khóa giao diện nhân vật dành riêng cho Street Fighter: Duel, tạo ra một làn gió mới cho các nhân vật Street Fighter được yêu thích với giao diện mới liên tục xuất hiện.

Nếu người hâm mộ muốn chuẩn bị cho game nhập vai di động mới, họ có thể xem qua Street Fighter II: Loạt phim hoạt hình trên Crunchyroll ngay bây giờ.


Nguồn: thông cáo báo chí

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *