Dragon Quest: The Adventure of Dai Có sẵn để phát trực tuyến trên BBC iPlayer ở Vương quốc Anh

Rate this post

BBC iPlayer tiếp tục mở rộng lựa chọn nội dung anime (thân thiện với truyền hình Vương quốc Anh) vì nền tảng theo yêu cầu hiện có 25 tập phim Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai để phát sóng ở định dạng lồng tiếng Anh.

Dragon Quest: The Adventure of Dai là phiên bản làm lại hiện đại của bộ truyện tranh gốc được phát hành tại Nhật Bản và dựa trên game nhập vai nổi tiếng cùng tên của Square Enix. Trong trường hợp này, trọng tâm là Dai, người mơ ước được phiêu lưu cùng bạn bè.

Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai: Đại ước mơ trở thành Anh hùng. Một anh hùng đến và Dai rất phấn khích nhưng ý định thực sự của anh ta là gì?

Tại thời điểm viết bài, chỉ có 25 tập của bộ truyện, trong đó có 100 tập được sản xuất tại Nhật Bản, có sẵn để phát trực tuyến trên nền tảng này. Không biết liệu BBC có thêm các tập bổ sung trong tương lai hay không nhưng thật tuyệt khi thấy loạt phim này có sẵn để phát trực tuyến ở Vương quốc Anh. Xin nhắc lại BBC iPlayer cũng có sẵn Dragon Ball Super, Pokemon và Ronja để phát trực tuyến trên nền tảng này.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *