Dragon Ball Z: Kakarot – Bardock – Alone Against Fate DLC sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 1 năm 2023 cùng với các phiên bản PS5 & Xbox Series X|S

Rate this post

Sau nhiều tuần (nếu không phải vài tháng) trêu chọc, Bandai Namco Entertainment đã xác nhận rằng phần thứ tư của nội dung có thể tải xuống cho Dragon Ball Z: Kakarot, được gọi là Bardock – Một mình chống lại số phận, sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 1 năm 2023 cùng với các phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series của trò chơi.

Xin nhắc lại Dragon Ball Z: Kakarot là một game nhập vai hành động kể lại các sự kiện trong cốt truyện chính của Dragon Ball Z qua con mắt của Goku (Kakarot) và một số nhân vật Dragon Ball Z được chọn và ban đầu được phát hành trên PlayStation 4, Xbox One và Windows PC vào năm 2020 với phiên bản Nintendo Switch một năm sau đó. Kể từ đó, trò chơi đã nhận được ba phần nội dung có thể tải xuống để mở rộng thế giới của trò chơi, cụ thể là bao gồm các yếu tố cốt truyện từ các bộ phim Battle of Gods, Resurrection F và The History of Trunks.

Vào ngày 13 tháng 1 năm 2023, người hâm mộ Dragon Ball Z: Kakarot sẽ có thể trải nghiệm một chương mới trong câu chuyện ngày càng mở rộng của trò chơi. Đó là sự bao gồm của Bardock – Một mình chống lại số phận, một cốt truyện riêng biệt tập trung vào Bardock, Cha của Goku và kể lại các yếu tố được tìm thấy trong bộ phim OVA cụ thể đó (cũng có tên là Bardock: Cha của Goku). Để chào mừng thông báo ngày phát hành này và xác nhận nội dung trò chơi, Bandai Namco Entertainment đã phát hành một đoạn giới thiệu trò chơi mới; trong số đó có thể được nhìn thấy dưới đây.

Dragon Ball Z: Kakarot hiện đã có trên Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và Windows PC với phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series X|S ra mắt vào ngày 13 tháng 1 năm 2023. Những người trước đây đã sở hữu Dragon Ball Z: kakarot trên PlayStation 4 và Xbox One sẽ có thể nâng cấp lên phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series X|S mà không phải trả thêm phí. Tuy nhiên, những người mới tham gia trò chơi có thể mua các phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series X|S vật lý, với các đơn đặt hàng trước hiện đã có tại nhiều nhà bán lẻ.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *