Dragon Ball Super “Future Trunks Arc” và Pokemon: Sun & Moon Ultra Adventures hiện đã có để phát trực tuyến trên BBC iPlayer

Rate this post

Đầu năm nay, dịch vụ theo yêu cầu của BBC iPlayer đã bắt đầu cung cấp 46 tập phim Ngọc rồng siêu cấpbao gồm toàn bộ Trận chiến của các vị thần, Phần phục sinh F và Vũ trụ 6, cũng như Pokemon: Mặt Trời & Mặt Trăng. Gần đây, nền tảng đã thêm Arc Trunks tương lai (Tập 47 – 76) của Ngọc rồng siêu cấp và toàn bộ Pokemon: Mặt Trời & Mặt Trăng Cuộc phiêu lưu siêu hạng.

Xin nhắc lại Dragon Ball Super ban đầu được chiếu toàn bộ trên mạng TV thuộc sở hữu của Sony NHẠC POPPOP TỐI ĐA! với các tập có sẵn để xem theo yêu cầu thông qua Trình phát POP và kênh truyền hình Vương quốc Anh vẫn tiếp tục chiếu các tập hàng ngày. Các tập của Dragon Ball Super có sẵn để phát trực tuyến trên BBC iPlayer vẫn ở dạng đã chỉnh sửa, tuy nhiên có vẻ như (ít nhất là đối với các Tập 47 trở đi) BBC đã thực hiện các chỉnh sửa/cắt khác với những tập đã phát trên POP!. Ví dụ: phần mở đầu của chương trình sử dụng cùng một đoạn giới thiệu xuyên suốt, trong khi thông thường, phần giới thiệu đó sẽ hơi khác một chút tùy thuộc vào phần đang được xem.

Liên quan đến Pokemon thì toàn bộ Pokemon Sun & Moon Ultra Adventures, kéo dài 48 tập, hiện có sẵn để xem trên nền tảng này. Bất chấp điều đó, bạn có thể tìm thấy các liên kết trực tiếp đến các chương trình và phim có liên quan trên BBC iPlayer bên dưới:

Ngọc rồng siêu cấp:

Pokemon:

Thật thú vị, đó không phải là tin tức thú vị duy nhất, vì Pokemon: Sun & Moon được phát sóng trên kênh CBBC vào nhiều thời điểm khác nhau trong tuần và cuối tuần.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *