Đón xem cuối tuần: Đường lên đỉnh Olympia 2022 để tìm ra nhà vô địch

Rate this post

* Nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia là ai?

Trận chiến cuối cùng của Đường lên đỉnh Olympia 2022 được truyền hình trực tiếp lúc 8h30 ngày 2/10 trên kênh VTV3. Ngoài điểm cầu chính tại Đài THVN, còn có 4 điểm cầu tại Thái Bình (Khu lưu niệm nhà bác học Lê Quý Đôn), Hải Phòng (Nhà hát lớn Hải Phòng), Sơn La (Quảng trường Tây Bắc). và Hà Nội (Văn Miếu – Quốc Tử Giám).

Trailer Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022

Trong 4 gương mặt xuất sắc tranh tài ở trận đấu quyết định là Đặng Lê Nguyên Vũ (THPT Bắc Duyên Hà, tỉnh Thái Bình), Vũ Bùi Đình Tùng (THPT Chuyên Trần Phú – TP. Hải Phòng), Bùi Anh Đức (THPT. School for the Gifted). Trường THPT Chuyên Sơn La) và Vũ Nguyên Sơn (Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam), ai sẽ nhận được vòng nguyệt quế?

* Thúy Diễm: “Anh Thành giỏi lắm”

Khách ở Hẹn cuối tuần phát sóng lúc 20h ngày 1/10 trên VTV3 là cặp đôi Lương Thế Thành – Thúy Diễm.

Xem - nghe cuối tuần: Đường lên đỉnh Olympia 2022 để tìm ra nhà vô địch - Ảnh 3.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm hạnh phúc trong Hẹn hò cuối tuần – Ảnh: VTV

Mở đầu, nhà báo Long Vũ đã có cuộc trò chuyện cởi mở với chủ đề “sợ vợ”. Thúy Diễm mở đầu bằng nhận xét ngắn gọn “Anh Thành giỏi lắm”. Cũng từ đây, câu chuyện tình yêu của cặp đôi được yêu mến trên màn ảnh nhỏ dần được hé mở, hé lộ những bí mật: “Ai thấy ai”? …

Không chỉ khai thác khoảng thời gian hẹn hò, những câu chuyện trong suốt 6 năm về chung một nhà được hai diễn viên cởi mở chia sẻ, khán giả có thêm góc nhìn về cặp đôi nghệ sĩ trong việc chăm sóc gia đình, con cái.

Xen kẽ là phần biểu diễn của ca sĩ Đinh Mạnh Ninh với ca khúc Nhặt và trả một vài lầnNguyên Hà với Cuối tuần mình yêu nhau, yêu nhau bình yên. Đặc biệt, hai khách mời đã cùng nhau hát ca khúc Thức dậy cho bạn với sự đồng hành của nhà báo Long Vũ.

* Ngọc Huyền và nghệ sĩ cải lương tái ngộ Kỷ niệm vui buồn

Ngọc Huyền – một trong những khách mời của Kỷ niệm vui vẻ Tuần này – sẽ mang đến cho khán giả một trích đoạn trong vở tuồng cổ Hồ Quảng Lưu Kim Đỉnh do nhạc sĩ nổi tiếng Bạch Mai sáng tác.

Xem - nghe cuối tuần: Đường lên đỉnh Olympia 2022 để tìm ra nhà vô địch - Ảnh 4.

Ngọc Huyền biểu diễn trích đoạn Hồ Quang Lưu Kim Định – Ảnh: VTV

Gặp gỡ “nữ hoàng video chi bảo” còn có các nghệ sĩ Kim Tử Long, Trinh Trinh, Lê Thanh Thảo và Võ Minh Lâm. Nghệ sĩ Hữu Quốc cũng có mặt, nhưng với tư cách khách mời của đội thập niên 80 cùng nghệ sĩ Tự Long.

Tập 9 này cũng được coi là tập đầu tiên Kỷ niệm vui vẻ gặp gỡ nhiều nghệ sĩ cải lương cùng thời. Họ chia sẻ cảm xúc về vở diễn vang bóng một thời, về các nghệ sĩ tiền bối nổi tiếng Bạch Mai, Thanh Tòng … Chương trình phát sóng lúc 21h15 ngày 1/10 trên kênh VTV3.

* Ca sĩ giấu mặt: Bảng “tử thần”

Bầu không khí của Ca sĩ mặt nạ ngày càng trở nên nóng bỏng và kịch tính hơn khi các ca sĩ thực lực dần lộ diện. Trong tập 12 này là sự xuất hiện của 3 giọng ca “khủng” là Cô Mây, Kỳ Dạ Hoa và Ô Sen.

Xem - nghe cuối tuần: Đường lên đỉnh Olympia 2022 để tìm ra nhà vô địch - Ảnh 5.

Ba thí sinh của Ca sĩ giấu mặt hứa hẹn sẽ bùng nổ tập 12 – Ảnh: HTV

Không chỉ sở hữu giọng hát đầy nội lực với những nốt cao đặc biệt, ba giọng ca còn được ban tổ chức đánh giá có sự mạnh dạn trong cách chọn bài khiến Ban cố vấn và khán giả nhiều lần bất ngờ. Tập 12 được ví như hội tụ của bảng “tử thần” với sự góp mặt của 3 giọng nữ đầy nội lực.

Kỳ 12 Ca sĩ mặt nạ với sự góp mặt của hai gương mặt mới trong vai trò cố vấn là ViruSs và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, phát sóng lúc 20h ngày 1/10 trên kênh Vie Channel – HTV2.

* Én vàng nghệ sĩ phát sóng hai tập 8 và 9

Nếu như những tuần trước chỉ phát sóng một tập thì cuối tuần này Con én vàng có hai tập (tập 8 và 9) phát sóng lúc 21h ngày 1/10 và 2/10 trên HTV9.

Xem - nghe cuối tuần: Đường lên đỉnh Olympia 2022 để tìm ra nhà vô địch - Ảnh 6.

Năm gương mặt thí sinh Nhạn vàng sẽ tranh tài tuần này – Ảnh: HTV

Năm thí sinh Lương Gia Huy – Mai Bích Trâm – Neon Trần Trung Thuận – Ngô Mỹ Hải – Mario Thành Tâm trình bày phần thi của mình với chủ đề Món quà cuộc sống.

Ban giám khảo gồm nghệ sĩ Vũ Thành Vinh, Thanh Bạch, Tiến sĩ – Nhà giáo Trịnh Đăng Khoa và giám khảo khách mời MC Nguyên Khang.

* Giao lưu phụ nữ và bếp Việt tại Đường sách

Tháng 10 – tháng tôn vinh Phụ nữ Việt Nam, Phương Nam tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề Phụ nữ và Bếp Việt cùng khách mời là ba nữ tác giả đam mê ẩm thực Việt Nam: Hồ Đắc Thiếu Anh, Ngọc Trân, Giang Vũ.

Đón xem cuối tuần: Đường lên đỉnh Olympia 2022 để tìm ra nhà vô địch - Ảnh 7.

Poster giao lưu phụ nữ và bếp Việt tại Đường sách

Buổi giao lưu tìm hiểu câu chuyện làm sách ẩm thực của ba tác giả thuộc ba thế hệ, tuổi tác, vùng miền khác nhau nhưng có chung niềm đam mê viết về ẩm thực Việt Nam. diễn ra vào 9h ngày 1/10 tại Đường sách TP.HCM.

* Tối 1-10, Sân khấu Idecaf chơi Lẩu trăn2-10 là sổ ghi chép Ngôi nhà không có đàn ông.

* Vào lúc 8 giờ tối ngày 1 tháng 10 Nhà hát kịch 5B chơi bồ công anh và 9 giờ sáng ngày 2 tháng 10, một vở kịch thiếu nhi Bộ tộc nanh trắng.

* Trong hai ngày 1 và 2-10, Sân khấu Thế giới trẻ chơi Bật công tắc và yêu, Điện thoại lúc nửa đêm, Chuyện tình Bangkok.

Xem - nghe cuối tuần: Đường lên đỉnh Olympia 2022 để tìm ra nhà vô địch - Ảnh 8.

Bật công tắc là yêu – LINH ĐOAN

* Trong hai ngày 1 và 2-10, Nhà hát nghệ thuật Phương Nam biểu diễn xiếc Bí ẩn của đảo hoang tại rạp xiếc Công viên Gia Định (Q.Gò Vấp).

* Trong Bảo tàng Lịch sử Thành phố Hồ Chí Minhđoàn múa rối nước Rồng phương nam của nhà hát múa rối nước Anh hùng Nguyễn Trung Trựctrận đánh ác liệt Chiếm đồn Kiên Giang.

Xem - nghe cuối tuần: Đường lên đỉnh Olympia 2022 để tìm ra nhà vô địch - Ảnh 9.

Múa rối nước Anh hùng Nguyễn Trung Trực – Ảnh: LINH ĐOAN

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *