Đón chờ top 6 Sao Mai 2022 lộ diện (20h10, VTV1)

Rate this post

Trong đêm thi chung kết toàn quốc thứ hai Sao mai 2022Tại chương trình, các thí sinh ở ba dòng nhạc Thính phòng, Dân gian và Nhạc nhẹ đã mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, được đánh giá là ngang tài ngang sức. Nếu như ở thể loại nhạc thính phòng, các thí sinh đã thể hiện sự chăm chỉ trong việc dàn dựng ca khúc để khoe được quãng giọng và kỹ thuật thanh nhạc thì ở thể loại nhạc dân gian, 5 cô gái xinh đẹp đã đưa khán giả mãn nhãn. với dòng cảm xúc đong đầy những giai điệu truyền thống. Trong khi đó, cả 5 thí sinh ở phong cách Nhạc nhẹ đều cố gắng làm mới mình, có phần trình diễn tự tin và tốt hơn đêm thi đầu tiên với sự hỗ trợ của ban nhạc.

Kết thúc đêm thi, Ban giám khảo đã tìm ra 9 gương mặt xuất sắc nhất đi tiếp gồm Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 18), Nông Thị Anh Thơ (SBD 01), Hồ Vân Khánh (SBD 03) Đoàn Hồng Hạnh (SBD 15) . ), Lê Thị Minh Ngọc (SBD 07), Nguyễn Thị Thu An (SBD 02), Phạm Thị Lan Quỳnh (SBD 09), Trịnh Văn Núi (SBD 12), Đặng Thị Thùy Dương (SBD 11). Đây là những thí sinh đã thể hiện sự tiến bộ không ngừng và phong độ ổn định qua các vòng thi vừa qua.

Tuy nhiên, để có được tấm vé đi tiếp, 9 thí sinh sẽ phải nỗ lực nhiều hơn trong đêm thi tuần này, bởi sẽ chỉ có 6 tấm vé vào đêm chung kết xếp hạng diễn ra vào ngày 9 tháng 10. Trong đêm thi này, Top 9 Sao mai 2022 sẽ vượt qua 2 thử thách.

Cụ thể, ở thử thách đơn ca, các thí sinh sẽ trình diễn các ca khúc theo chủ đề yêu cầu. Trong đó, thí sinh theo phong cách Thính phòng sẽ trình diễn các ca khúc quốc tế có lời Việt. Thí sinh phong cách dân gian chọn các ca khúc chủ đề di sản (Hát Văn, Quan họ, Xẩm, Chèo …). Và thí sinh Nhạc nhẹ hứa hẹn sẽ mang đến không khí bùng nổ cho đêm chung kết với những tiết mục đậm chất Rock.

Đến với thử thách Đối đầu, Top 9 Sao mai 2022 sẽ hát tam ca theo từng phong cách âm nhạc. Thử thách này được dự đoán sẽ mang đến nhiều kịch tính và hấp dẫn cho đêm chung kết tuần này. Sau đêm thi thứ 2, các thí sinh đã bắt tay ngay vào việc tập luyện để chuẩn bị cho vòng thi mới. Hiện tại, cả 9 tài năng nhí đã sẵn sàng cống hiến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, công phu và chuyên nghiệp.

Vé đi sẽ gọi tên ai? Cùng chờ đón những diễn biến bất ngờ của trận chung kết toàn quốc lần thứ 3 của giải đấu Sao mai 2022sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h10 Chủ nhật (02/10) trên kênh VTV1!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *