Tất tần tật về dịch vụ cho vay online Doctor Đồng có thể bạn chưa biết

Rate this post

Hiện nay có nhiều hình thức cho vay tiền online với thủ tục đơn giản và lãi suất hấp dẫn. Trong đó Doctor Đồng đem đến các gói dịch vụ khác nhau hỗ trợ giải quyết nhu cầu của khách hàng nhanh chóng, kịp thời. Vay tiền Doctor Đồng đã và đang khẳng định được uy tín của mình trên thị trường tài chính, trở thành dịch vụ vay tiền nhanh được ưa chuộng nhất. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Doctor Đồng nhé!

Doctor Đồng là gì ? 

Doctor Đồng là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi lần đầu tham gia các dịch vụ vay tiền nhanh. Doctor Đồng hiểu một cách đơn giản là một ứng dụng, một hình thức cho vay và tư vấn tài chính áp dụng với các khoản vay ngắn hạn. Hình thức này do công ty TNHH MTV Tư vấn tài chính LGC chủ quan. Theo đó số tiền bạn được vay dao động từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Thời hạn cho vay cũng tùy lựa chọn có thể 10 ngày, 20 ngày hoặc 30 ngày. Thời hạn thanh toán sẽ được ghi rõ trong hợp đồng. 

Doctor Đồng là đơn vị cho vay tiền nhanh uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Mỗi cá nhân người đi vay có nghĩa vụ thực hiện đầy đủ các điều khoản theo quy định. Doctor Đồng là dịch vụ cho vay tiền uy tín, chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất. Nếu cần có thể liên hệ theo số điện thoại Doctor Đồng 1900636072 hoặc đến trực tiếp trụ sở tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và hỗ trợ. 

Điều kiện vay tiền tại Doctor Dong?

Để vay tiền được, khách hàng cần phải tuân theo một số điều khoản và điều kiện đi kèm. Trước khi đăng ký và chấp nhận vay, hãy đọc kỹ các thông tin sau đây:

– Cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh cá nhân để sử dụng dịch vụ.

– Doctor Đồng có quyền thay đổi, chấm dứt các điều khoản, điều kiện áp dụng với người đi vay không cần báo trước. 

– Khi có sự thay đổi dịch vụ sử dụng qua Website chính thức của Doctor Đồng khách hàng sẽ được thông báo và phải chấp nhận thay đổi đó. 

– Doctor Đồng cung cấp dịch vụ vay tiền với các khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. 

– Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 18 đến 65, có công việc ổn định và khả năng lao động. 

– Khách hàng không mắc phải nợ xấu trước khi đăng ký dịch vụ. 

– Khi yêu cầu dịch vụ tại Doctor Đồng, bạn phải cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin theo quy định của pháp luật.

Quy trình vay tiền tại Doctor Dong? 

Để vay tiền tại Doctor Đồng, khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân và một số loại giấy tờ khác có liên quan. Thủ tục cho vay tiến hành như sau:

Hướng dẫn cách đăng ký và vay tiền tại Doctor Đồng nhanh nhất

– Bước 1, khách hàng đăng ký vay tiền. Nếu là khách hàng mới hãy chọn khoản vay theo yêu cầu và ấn vào mục Vay ngay. 

– Bước 2, sau khi đăng ký chờ một lúc để xác nhận tài khoản. Bên cho vay có thể sẽ gọi cho bạn để xác nhận thông tin. Nhớ nghe máy nhé!

– Bước 3, xét duyệt xong sẽ mất vài phút để hệ thống gửi tin nhắn xác nhận về số điện thoại đăng ký. Sau đó hợp đồng chính thức sẽ được gửi đến bạn. 

– Bước 4, xác thực xong có thể nhận tiền. Có hai cách để nhận khoản vay. Một là bạn có thể nhận qua tài khoản ngân hàng. Hai là nhận tiền trực tiếp tại các quầy giao dịch. Tuy nhiên cách thứ hai chỉ áp dụng cho khách hàng vay lại. Khi nhận trực tiếp cần xuất trình chứng minh thư nhân dân bản gốc và tin nhắn chứa mã số phê duyệt khoản vay.

Cách thức thanh toán

Khi thanh toán, bạn phải thanh toán qua tài khoản công ty hoặc qua các đại lý thu hộ. Lưu ý không thanh toán khi tài khoản thanh toán đó là tài khoản cá nhân để tránh lừa đảo. Có 6 kênh thanh toán trực tuyến bạn có thể lựa chọn. Cụ thể:

– Cách thứ nhất, thanh toán qua tài khoản ảo. Người vay sử dụng dịch vụ Internet Banking để thanh toán hoặc đến trực tiếp ngân hàng, máy ATM gần nhất. 

– Cách thứ hai, thanh toán qua điểm giao dịch Payoo. Bạn đến cửa hàng liên kết Payoo gần nhất và xuất trình chứng minh nhân dân bản gốc để được hướng dẫn các thủ tục và nhận phiếu biên nhận thanh toán. Một số cửa hàng liên kết hợp lệ đó là FPT shop, Vinpro, Nguyen Kim, Family Mart, Circle K… 

– Cách thứ ba, đến điểm giao dịch và đại lý của Viettel để thanh toán sau đó cung cấp số hợp đồng và chứng minh thư nhân dân bản gốc bạn sẽ được nhận phiếu thu.

– Cách thứ tư, sử dụng ứng dụng Bankplus của Viettel. Đăng nhập ứng dụng App Bankplus chọn Trả tiền điện, nước, hóa đơn sau đó chọn ứng dụng Doctor Đồng. Nhập mã khách hàng và ấn nút kiểm tra thông tin. Mã khách hàng chính là số chứng minh thư nhân dân. Điền số tiền thanh toán sau đó nhập mã PIN. Ấn vào nút Thanh toán để xác nhận thành công qua SMS.

– Cách thứ năm, người vay thanh toán qua ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB). Xuất trình chứng minh thư để hoàn tất thủ tục theo quy định.

– Cách thứ sáu, thanh toán qua Momo. Người vay đến điểm giao dịch gần nhất để giao dịch và nhận phiếu xác nhận thanh toán.

Vay Doctor Đồng lãi suất bao nhiêu? Làm thế nào gia hạn khoản vay Doctor Đồng?

Người vay khi lựa chọn Doctor Đồng sẽ được hưởng mức ưu đãi 0% cho 10 ngày vay đầu tiên. Các lần vay khác sẽ tính phí theo lãi suất 10,95% một năm. Ngoài ra sẽ phát sinh thêm một số chi phí dịch vụ tùy thuộc vào các điều khoản của hợp đồng. Bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng để được tư vấn thêm. 

Người vay được miễn phí lãi suất trong 10 ngày giao dịch đầu tiên, khoản vay lần đầu là 2,5 triệu đồng

Trong trường hợp muốn gia hạn khoản vay lại Doctor Đồng bạn phải đáp ứng được các điều kiện như sau:

– Người vay là công dân Việt Nam không phân biệt giới tính, người nước ngoài sinh sống hợp pháp tại Việt Nam ngoại trừ Hải Phòng và các huyện đảo. 

– Người vay nằm trong độ tuổi từ 18 đến 65. 

– Doctor Đồng chấp nhận cho vay với những người không có nợ xấu nhóm 2. Nợ xấu nhóm 1 vẫn được chấp nhận. Để tìm hiểu về nhóm nợ xấu 1, 2 bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn. 

– Người vay có sức khỏe tốt, có khả năng lao động, có công việc ổn định. 

– Khách hàng phải trả nợ đầy đủ khoản vay Doctor Đồng trước đó. Số tiền chưa hoàn tất sẽ không được vay tiếp. 

Doctor Đồng truy cập dữ liệu gì của bạn ?

Khi tham gia vay tiền nhanh tại Doctor Đồng, bạn sẽ phải cung cấp một vài thông tin cá nhân có liên quan. Tức là ứng dụng này sẽ truy cập các dữ liệu đăng ký sử dụng dịch vụ của bạn. Dữ liệu cá nhân cho phép người vay sử dụng dịch vụ và là cơ sở để Doctor Đồng tư vấn theo đúng nhu cầu của bạn. 

Dữ liệu này bao gồm các thông tin về họ tên, số điện thoại, giấy tờ định danh, giới tính, email, địa chỉ nơi cư trú, nghề nghiệp, nơi làm việc thông tin về tài khoản… Hãy cung cấp đúng thông tin cá nhân để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên nhé!

Vay Doctor Đồng không trả có làm sao không?

Vay Doctor Đồng không trả có làm sao không? Thực chất thì khi bạn vay tiền ở bất kỳ hình thức nào bạn cũng sẽ phải thực hiện theo đúng những điều khoản đã quy định. Khi bạn không trả tiền nhân viên Doctor Đồng sẽ gọi điện nhắc nhở thu hồi nợ hoặc đến trực tiếp nơi làm việc, sinh sống dựa trên hồ sơ khai báo để yêu cầu trả nợ. Nếu không muốn “phiền phức” bạn hãy trở nợ theo đúng hạn nhé!

Doctor Đồng có lừa đảo hay không? 

Có nên vay tiền ở Doctor Dong không? Doctor Đồng lừa đảo có thật hay không? Đây là những câu hỏi mà hầu hết người tham gia các dịch vụ vay tiền nhanh sẽ thắc mắc. Thực chất dịch vụ vay tiền nhanh Doctor Đồng mang lại rất nhiều tiện lợi trong thời đại 4.0. Ứng dụng này giúp khách hàng có thể nhanh chóng có được số tiền như mong đợi chỉ sau vài phút giao dịch. 

Bạn sẽ nhận được hỗ trợ tận tình khi tham gia vay tiền nhanh, vay vốn tại Doctor Đồng

Doctor Đồng khi vay tiền không yêu cầu khách hàng phải thế chấp bất kì tài sản có giá trị nào mà vẫn được xét duyệt khoản vay. Chỉ cần bạn có chứng minh thư nhân dân là sẽ được giao dịch. Ngoài ra ứng dụng này còn được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC – công ty có tiềm lực tài chính lớn mạnh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín và mức độ hạn chế rủi ro.

Ưu nhược điểm khi vay tiền tại Doctor Đồng

Vay tiền nhanh Doctor Đồng tuy có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dịch vụ vay tiền khác nhưng vẫn còn tồn đọng rất nhiều hạn chế. Cụ thể như sau:

– Về ưu điểm, lần đầu tiên tham gia vay tiền tại Doctor Đồng khách hàng sẽ được miễn phí lãi suất trong 10 ngày đầu tiên. Hơn nữa các thủ tục đăng ký cho vay, nhận tiền, chuyển tiền… được thực hiện online, chỉ cần thiết bị của bạn kết nối Internet là xong. Mỗi cá nhân khi vay tiền chỉ cần có chứng minh thư nhân dân là có thể hoàn tất thủ tục. Tỷ lệ giải ngân cũng nhanh chóng. So với vay tiền tại ngân hàng Doctor Đồng mang tính ưu việt hơn.

– Về nhược điểm, Doctor Đồng mang lại nhiều thuận lợi cho khách hàng tuy nhiên thời hạn vay lại khá ngắn. Mức thời hạn tối thiểu là 10 ngày, tối đa là 30 ngày. Lưu ý là lần đầu vay cũng chỉ được vay tối đa 2,5 triệu đồng, số tiền này còn rất thấp so với nhu cầu của một số người. 

Như vậy có thể thấy Doctor Đồng là dịch vụ cho vay tiền uy tín, chất lượng và được ưa chuộng nhất hiện nay. Dịch vụ này đăng ký rất nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng phù hợp với mọi đối tượng. Tùy vào mục đích vay tiền, nếu cảm thấy phù hợp hãy liên hệ theo số điện thoại và địa chỉ mà chúng tôi cung cấp nhé!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *