Đọc truyện tranh bằng tiếng Đức ở đâu? – Anime Mọi thứ trực tuyến

Rate this post

Bạn đang tìm cách đọc truyện tranh bằng tiếng Đức? Nếu có, đây là một loạt các trang web có truyện tranh đã dịch sang tiếng Đức để bạn đọc!

Một số trong số đó là hợp pháp, trong khi một số trong số đó là bất hợp pháp. Rất khó để tìm một trang dành riêng để đọc truyện tranh bằng tiếng Đức, vì vậy hầu hết các trang dưới đây sẽ chứa cả bản dịch tiếng Anh và các ngôn ngữ khác.

Mặc dù tôi không thể hứa rằng bạn sẽ tìm thấy mọi truyện tranh bạn muốn đọc trên các trang web dưới đây, nhưng chúng gần như là những truyện hay nhất mà chúng tôi có. Vì vậy, không có gì khó chịu, đây là 5 trang web tốt nhất mà bạn có thể đọc truyện tranh bằng tiếng Đức.

Crunchyroll

Crunchyroll là trang web chính thức cho cả xem anime và đọc manga. Đây là một trang web hoàn toàn hợp pháp yêu cầu đăng ký để bạn có thể truy cập nhiều loại sách truyện tranh trên trang này.

Đây là đề xuất đầu tiên của chúng tôi dành cho những người đang muốn đọc truyện tranh dịch tiếng Đức trực tuyến.

Cũng đọc >> Anime vs Manga! Pick Your Poison: Xem Anime hay đọc Manga?

amazon.de

Mua truyện tranh phiên bản tiếng Đức chính thức trên Amazon là một trong những cách tốt nhất để đọc truyện tranh. Chắc chắn, bạn sẽ không đọc nó trực tuyến, nhưng thực tế là việc tìm bản dịch tiếng Đức rất khó, đây là cách dễ nhất để thực hiện.

Tất cả những gì bạn phải làm là thêm truyện tranh của mình vào giỏ hàng và đặt hàng. Bạn sẽ nhận được bản sao của cuốn sách ngay lập tức.

Bên cạnh đó, có một số điều về việc đọc một cuốn sách giấy mà cách đọc trực tuyến không thể bắt chước được.

manga-tube.me

mangatube - truyện tranh Đức

Bây giờ chúng tôi đang đi sâu vào các trang web quét bất hợp pháp. Về mặt kỹ thuật, tôi không được khuyến khích vi phạm bản quyền, nhưng thực tế là những trang web này tồn tại có nghĩa là có hàng nghìn người sử dụng nó.

Và vì nó tồn tại, tôi nghĩ tôi sẽ tiếp tục và giới thiệu nó. Mặc dù trả tiền để mua truyện tranh là một cách hay, nhưng bạn có thể rơi vào tình huống không thể mua truyện tranh. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra trang web này để thưởng thức những cuốn truyện tranh yêu thích của mình.

bato.to

bato.to

Đây là một trang web không chính thức khác, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tranh, truyện tranh và các sách khác bằng tiếng Anh và tiếng Đức.

Nó khá phổ biến, với rất nhiều người dùng hàng ngày và một cộng đồng hấp dẫn. Mặc dù không phải tất cả các truyện tranh trên trang web này đều có bản dịch tiếng Đức, nhưng chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều tựa truyện có bản dịch đó.

www.wiemanga.com

Wiemanga - chi nhánh Đức

Đây là một trang web rất hiếm hoàn toàn dành riêng cho truyện tranh dịch tiếng Đức. Bạn có thể tìm thấy một thư viện khổng lồ với hầu hết các đầu sách phổ biến trong đó.

Tôi thậm chí có thể nói rằng trang web này có thể dễ dàng trở thành nơi chính để bạn có thể đọc truyện tranh bằng tiếng Đức.

Trang web trông không bắt mắt cho lắm, nhưng về nội dung, đây có lẽ là trang web duy nhất có một bộ sưu tập truyện tranh tiếng Đức khổng lồ.

Đó là nó cho bài viết này. Hy vọng bạn tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn! Chúc bạn đọc vui vẻ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *