Đoán Nhân Vật Anime Từ Silhouette Quiz

Rate this post

Bạn có thể đoán nhân vật anime từ hình bóng của họ trong bài kiểm tra này không? Chơi bài kiểm tra này và kiểm tra kỹ năng của bạn! Để xem bạn được bao nhiêu điểm nào~

Hầu hết các nhân vật có trong bài kiểm tra dưới đây đều phổ biến nên nó thân thiện với người mới bắt đầu. Nhưng tất nhiên, có một vài nhân vật không mấy nổi tiếng xen lẫn trong đó.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một trong bốn kết thúc dựa trên điểm số của bạn. Vì vậy, hãy cố gắng để có được tất cả các kết thúc nếu bạn cảm thấy buồn chán hoặc một cái gì đó.

Vâng, đủ với màn dạo đầu. Hãy đến với bài kiểm tra!

Bạn sẽ được cung cấp hình bóng của 13 nhân vật mà từ đó bạn sẽ phải đoán tên của nhân vật anime.

Trong trường hợp bạn quên tên, đừng lo lắng. Nó có tên trong tùy chọn cùng với tiêu đề anime. Bạn chỉ cần chọn tùy chọn chính xác!

Đoán Nhân Vật Anime Câu Đố

Bạn có thể đoán nhân vật anime chỉ từ hình bóng của họ không? Làm bài kiểm tra này và kiểm tra kỹ năng của bạn với tư cách là một người hâm mộ anime.

Vậy nó thế nào rồi? Bạn có thể đoán các nhân vật anime? Đó có phải là một làn gió? Hay bạn đã có một chút rắc rối? Dù thế nào đi chăng nữa, hy vọng bạn đã có niềm vui!

Nếu bạn thích điều này, hãy thử các câu đố anime khác của tôi,

Tôi đang lên kế hoạch tạo thêm nhiều câu đố và cuộc thăm dò ý kiến, vì vậy hãy chú ý theo dõi để biết thêm về những nội dung này.

Đó là nó cho bài viết này! Đừng quên nhấn vào biểu tượng chuông ở góc để nhận được thông báo mỗi khi tôi đăng nội dung mới (^^)~

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.