Đoán ngay vận mệnh SANG hay HỒNG chỉ bằng cách xem tướng răng phong thủy!

Rate this post

Tổng quan về phong thủy răng

Khoan đã, nói về phong thủy hàm răng, trước tiên hãy nói đến việc sở hữu một bộ răng đẹp. Cái răng, cái tóc là góc con người. Hàm răng đẹp sẽ kéo dài vẻ đẹp của khuôn mặt bạn lên tám phần. Và “sắc đẹp cũng là một dạng tài năng”. Đẹp mắt, dễ nhìn sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Qua câu chuyện phong thủy dáng răng. Từ xa xưa, người xưa truyền tai nhau rằng, số răng sẽ thể hiện phần nào vận mệnh. Số lượng răng nhiều hay ít còn phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của răng. Vậy hãy cùng xem mối liên hệ giữa hàm răng và vận mệnh ngay sau đây nhé!

Ông bà ta quan niệm: Người ít răng (26-31 chiếc) là người lười biếng, tham lam nên vận may sẽ khó khăn, người có hàm răng trung bình (32-36 chiếc) là người có công danh, tài lộc; Người có từ 37 răng trở lên là người thuộc tầng lớp thượng lưu, giàu có, thành đạt.

Ngoài ra, hình dáng của răng cũng ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời. Trong nhân tướng học cho rằng, người có hàm răng đẹp là người có cuộc sống an nhàn, luôn gặp may mắn và thành công. Những người sở hữu hàm răng thưa là những người hay gặp chuyện thị phi, hao tốn tiền của, tiêu xài phung phí. Những người có răng khấp khểnh thường là người cả thèm chóng chán, tình duyên lận đận. Những người có răng khấp khểnh thường gặp thất bại.

Đoán ngay vận mệnh SANG hay HỒNG chỉ bằng cách xem tướng răng phong thủy!  - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Chuyện phong thủy răng ảnh hưởng đến vận mệnh

Mọi người luôn tin vào những câu chuyện về phong thủy răng. Ví dụ điển hình là nữ diễn viên nổi tiếng Trương Mạn Ngọc. Cô có chiếc răng khểnh phong thủy duyên dáng nhưng cả sự nghiệp và tình duyên đều gặp trắc trở.

Đến khi quyết định từ bỏ chiếc răng khểnh phong thủy, sự nghiệp của cô lên như diều gặp gió. Cùng năm đó, cô đã mang về giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho bộ phim Clean của đạo diễn Olivier Assayas. Câu chuyện của chị càng khiến nhiều người tin vào thuyết “phong thủy răng nanh”.

Hình dạng răng phong thủy phổ biến

Hiện nay, có những hình dáng răng phong thủy phổ biến sau đây và họ tin rằng hình dáng răng sẽ nói lên tính cách của mỗi người. Đặc biệt:

Phong thủy răng nanh như bắp: Đây là những người cực đoan. Họ cẩn thận, vui vẻ, lạc quan, nhiệt tình. Ngoài ra, họ còn sở hữu trí thông minh và sự khéo léo. Vì vậy, họ luôn là những người thành đạt trong xã hội.

Đoán ngay vận mệnh SANG hay HỒNG chỉ bằng cách xem tướng răng phong thủy!  - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Khenh: Nhiều người cho rằng phải ăn ngon thì mới có vận may. Người có răng khểnh là người duyên dáng, khéo léo. Tuy nhiên, chuyện tình cảm gặp nhiều sóng gió và phải đến khi kết hôn, cuộc sống của họ mới viên mãn.

Răng nhô ra, nhô ra: Đây là dáng răng xấu, có xu hướng mọc chồng lên nhau và chìa ra ngoài. Chủ nhân của dáng răng này là người suy nghĩ nông cạn, hay cãi vã, nóng nảy và không nhân hậu. Vì tính tình bất hòa nên số phận của những người này thường gặp nhiều trắc trở. Phụ nữ có răng khểnh thường dễ trải qua hai đời chồng.

Răng cong vào trong: Đây là dáng răng phong thủy của người cẩn thận, chi tiết và cầu tiến. Họ thích khám phá và với tư duy tinh gọn, vượt trội. Họ luôn là những người được cấp trên nể phục. Đây là kiểu người nói ít và làm nhiều.

Răng lộn xộn: Hình dáng răng lộn xộn, cao thấp, trên dưới là phong thủy răng xấu. Nó đại diện cho sự bướng bỉnh, tư lợi và nóng nảy. Người sở hữu dáng răng này dễ lâm vào cảnh nợ nần, túng thiếu vì khả năng quản lý tiền bạc kém, khó thành công trong cuộc sống.

Nhìn răng cửa đón số mệnh

Ông bà ta từ trước đến nay luôn quan niệm rằng, răng cửa là chiếc răng phong thủy tượng trưng cho vận mệnh của con người. Bạn có thể tham khảo cách xem phong thủy răng cửa như sau:

Xem phong thủy răng để đoán số mệnh

– Răng cửa thưa, lệch lạc, sứt mẻ: gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, của cải bị tổn hại.

– Răng cửa to: người có tính cách trung thực, thẳng thắn, trực giác nhạy bén.

– Răng cửa đều, thẳng: người có trí tuệ, thể lực tốt.

Răng cửa nhỏ: Người cẩn thận, tình cảm, chu đáo, biết quan tâm đến người khác. Nhưng thể chất yếu.

Răng cửa to vuông: Người có tính tình cẩn thận, giỏi giao tiếp, dễ thành công.

– Hai răng cửa sát nhau: người thông minh, thể lực tốt, nhanh nhẹn, học hành thành đạt.

Đoán ngay vận mệnh SANG hay HỒNG chỉ bằng cách xem tướng răng phong thủy!  - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *