Đoạn giới thiệu Edens Zero Season 2 tiết lộ ngày ra mắt, xem trước kẻ thù mới

Rate this post

Trailer đầu tiên cho vườn địa đàng số không Phần 2 đã được phát hành, cung cấp bản xem trước của bài hát chủ đề mở đầu “Never say Never” của Takanori Nishikawa và kẻ thù Nguyên tố 4 mới. Ngày công chiếu vào ngày 1 tháng 4 (có hiệu lực là ngày 2 tháng 4 lúc 12:55 AM JST) cũng đã được tiết lộ.

Các diễn viên lồng tiếng mới được công bố đằng sau các thành viên Element 4 bao gồm Taku Yashiro như Laguna, Rumi Ookubo như Sylph, Toshiki Masuda như Fie, và Imaruoka Atsushi như Daiichi.

vườn địa đàng số không là một chuyển thể của manga bởi Fairy Tail‘S Hiro Mashima, bắt đầu vào năm 2018 và có 24 tập tankoubon tính đến tháng 12 năm 2022. Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen và được xuất bản dưới nhãn Kodansha Comics. Một game di động mang tên Thiên hà bỏ túi Edens Zero được phát hành vào tháng 2 năm 2022.

Kodansha USA mô tả manga như sau:

Tại Vương quốc Granbell, một công viên giải trí bị bỏ hoang, Shiki đã sống cả đời mình giữa những cỗ máy. Nhưng một ngày nọ, Rebecca và chú mèo Happy xuất hiện trước cổng công viên. Những người mới đến này ít biết rằng đây là lần tiếp xúc đầu tiên của con người với Granbell sau một trăm năm! Khi Shiki tình cờ kết bạn mới, những người hàng xóm cũ của anh khuấy động cơ hội cho một cuộc nổi dậy của người máy… Và khi quê hương cũ của anh trở nên quá nguy hiểm, Shiki phải cùng Rebecca và Happy lên phi thuyền của họ và trốn thoát vào vũ trụ vô tận.

Các nhân viên trở lại từ Phần 1 bao gồm Ishihara Shinji với tư cách là giám đốc, Mitsutaka Hirota với tư cách là nhà soạn nhạc hàng loạt, Yurika Nói với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Kikuchi Shunya với tư cách là nhà thiết kế nhân vật phụ. Toshinori Watanabe (Teppen!!!!!!!!!!!!!!!: Cười cho đến khi khóc) đang thay thế muộn Yuji Suzuki với tư cách là giám đốc, JCStaff là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên trở lại bao gồm Takuma Terashima trong vai Shiki Granbell, Mikako Komatsu trong vai Rebecca Bluegarden, và Rie Kugimiya như hạnh phúc, Hiromichi Tezuka như Weisz, Shiori Izawa như Pino, Shiki Aoki như Homura, Taiten Kusunoki với tư cách là Draken, và Honoka Inoue với tư cách là Shaomei.


Nguồn: vườn địa đàng số không trang mạng

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *