Đổ muối vào nhà, coi chừng hao tài, tiền bạc trôi sông.

Rate this post

Tự nhiên đổ muối vào nhà

Trong không gian bếp phong thủy vô cùng quan trọng, nó tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Hầu như nhà bếp nào cũng có sẵn một chiếc cối xay muối và các bà nội trợ sử dụng nó thường xuyên để nêm thức ăn. Nếu bạn đang cầm một chiếc bình lắc muối và bạn làm rơi hoặc vô tình làm đổ nó, đừng nghĩ đó là tình cờ.

Trong phong thủy, nó là một điềm báo không may mắn, cho thấy rằng những điều xui xẻo có thể xảy đến với ngôi nhà của bạn. Đồng thời, theo phong tục phương Tây, bình muối bị đổ còn là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ bị bạn bè, đồng nghiệp lừa gạt tiền bạc hoặc có người xen vào chuyện tình cảm của bạn, dẫn đến đổ vỡ, chia ly.

Vì vậy, trong thời gian này, bạn nên cẩn thận trước khi quyết định một việc gì đó, cũng như quan tâm, thông cảm và yêu thương người bạn đời của mình nhiều hơn để duy trì hạnh phúc.

Trong phong thủy, đổ muối là điềm xấu, đại diện cho những điều xui xẻo có thể xảy đến với ngôi nhà của bạn. Ảnh: Khoevadep

Cá cảnh hoặc thực vật chết

Nếu bạn nuôi cá cảnh hoặc cây cảnh trong nhà, hãy chăm sóc chúng thật tốt. Bởi nếu cá cảnh sinh con, cây cối trong nhà đâm chồi nảy lộc là điềm báo may mắn, tài lộc sẽ đến với gia đình bạn. Tuy nhiên, nếu bất ngờ thấy cá chết hoặc những chậu cây trong nhà dù trước đó không có dấu hiệu gì bất thường thì bạn cũng nên cẩn thận.

Trong phong thủy, đây là điềm báo xui xẻo, cảnh báo bệnh tật sẽ ập đến, làm ăn thất bại khiến gia đình lâm vào cảnh nợ nần, túng thiếu.

Do đó, bạn nên cất đi và vứt bỏ những thứ đã chết ra khỏi nhà. Đồng thời, bạn cũng phải chú ý đến sức khỏe của mình, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và sinh hoạt khoa học. Trong làm ăn nên tính toán kỹ lưỡng, tránh để kẻ gian lợi dụng lừa đảo.

Bàn thờ bị nghiêng, di ảnh bàn thờ rơi xuống đất.

Trong phong thủy, bàn thờ là nơi linh thiêng. Vì vậy, khi bàn thờ có bất kỳ dấu hiệu bất thường nhỏ nào cũng có thể coi là điềm báo. Nếu phát hiện bề mặt bàn thờ của mình bị nghiêng đột ngột thì trong thời gian này, bạn phải cẩn thận, nhớ nhìn đi nhìn lại.

Bên cạnh đó, nếu bức tranh treo trên bàn thờ bị gió thổi bất ngờ rơi xuống đất dù bạn đã treo hay đặt rất cẩn thận cũng là điềm báo trái ý, bề trên trừng phạt gia chủ nên hết sức cẩn thận. Trong thời gian tới, mệnh chủ có thể gặp chuyện buồn phiền, sức khỏe giảm sút, công việc làm ăn không được thuận lợi như mong đợi.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.