Diễn viên lồng tiếng Takahiro Sakurai Báo cáo thừa nhận mối quan hệ ngoại tình kéo dài 10 năm – Tin tức

Rate this post

Bunshun: Affair là với nhà văn, người không biết về cuộc hôn nhân của Sakurai, vì chương trình radio đột ngột kết thúc của anh ấy


Các Bunshun hàng tuần tờ báo lá cải đưa tin hôm thứ Tư rằng Diễn viên lồng tiếng Takahiro Sakurai đã từng tham gia vào một cuộc tình ngoài hôn nhân trong ít nhất 10 năm với một nhà văn của anh ta Tái bút Genki Desu. chương trình phát thanh du lịch. Chương trình đột ngột kết thúc vào thứ Hai sau chín năm. Công ty quản lý tài năng của Sakurai Intention đã công bố một tuyên bố vào thứ Năm thừa nhận báo cáo của bài báo và xin lỗi người phụ nữ giấu tên, những người hâm mộ của Sakurai và tất cả những người có liên quan.

Bunshun hàng tuần báo cáo rằng nhà văn mà Sakurai đã ngoại tình không biết rằng Sakurai đã kết hôn cho đến ngay trước khi ghi hình Tái bút Genki Desu. tập cuối. Các Diễn viên lồng tiếng đã kín tiếng về cuộc hôn nhân của mình cho đến tháng trước, khi anh ấy tiết lộ tình trạng hôn nhân của mình với Bunshun hàng tuần. Tờ báo nói thêm rằng người viết đã rất sốc sau khi biết rằng Sakurai đã kết hôn, đến nỗi cô phải nhập viện cấp cứu và sau đó đã từ giã công việc viết lách.

Weekly Bunshun’s Bài báo đưa tin rằng nhân viên của nó đã tiếp cận Sakurai khi anh ấy đang đi làm, để xác minh những phát hiện của nó. Theo bài báo, Sakurai thừa nhận những phát hiện trong báo cáo của mình, nhưng cũng nói rằng anh ấy muốn nói rõ hơn sau này. Bunshun hàng tuần cho biết thêm rằng người đứng đầu Intention đã đến tòa soạn của tờ báo vào cuối buổi tối hôm đó thay mặt Sakurai. Theo tờ báo, đại diện của Intention nói rằng cuộc tình đã kết thúc khi cuộc hôn nhân của Sakurai được công khai và bản thân công ty cũng không hề hay biết về tình trạng hôn nhân của anh ấy cho đến lúc đó.

Tuyên bố hôm thứ Năm của Intention liên quan đến bài báo cũng lưu ý rằng Sakurai cảm thấy rất hối hận và sẽ cố gắng để giành lại niềm tin của người hâm mộ.

Nhiều vai trò lồng tiếng của Sakurai bao gồm Griffith trong BerserkGiyū Tomioka trong Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba, Suzaku trong Mã GeassAyame trong Giỏ trái cây, Rohan trong JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakablenhảy trong Mob Psycho 100Sasori trong Naruto Shippuden, Francis F. ở Bungo Stray DogsIzumo Kusanagi trong Kvà Cloud trong Final Fantasy VII.

Anh ấy đang đóng lại vai trò của mình với tư cách là Reigen trong liên tục Mob Psycho 100 III anime, và cũng đang lồng tiếng cho các vai diễn đang diễn ra Urusei Yatsura, Bleach: Huyết chiến Ngàn năm, Utawarerumono: Mặt nạ của sự thậtBLUELOCK anime, và có vai trò trong bộ phim sắp tới Junji Ito Maniac: Truyện cổ tích Nhật Bản về Macabre, Jujutsu Kaisen mùa 2 và Sức mạnh Ma thuật của Saint là Toàn năng anime, cũng như MononokeLần đó tôi đã đầu thai thành Slime phim hoạt hình.

Nguồn: Intention, Bunshun Online


Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *