Điểm xét tuyển của trường quân đội cao nhất là 24,5 điểm

Rate this post

Ban Tuyển sinh quân sự, Bộ Quốc phòng chiều 4/8 đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào xét tuyển vào các trường trực thuộc.

Điểm trúng tuyển vào các trường quân đội năm 2022 cao nhất là 24,5 điểm

Theo đó, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tối thiểu (điểm sàn) cao nhất là 24,5 điểm, thấp nhất là 16 điểm đối với hệ đại học chính quy. Đặc biệt nơi đây

Ban Tuyển sinh quân sự, Bộ CHQS tỉnh cũng lưu ý, từ nay đến 20/8, thí sinh phải đăng ký, điều chỉnh. bổ sung hồ sơ không giới hạn số lần.

Việc đăng ký xét tuyển phải thực hiện trực tuyến trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh hoặc trên Cổng dịch vụ công quốc gia.

Thí sinh sử dụng tài khoản đã được cấp để xử lý thông tin (nhập, sửa, xem thông tin của thí sinh trên Hệ thống hỗ trợ xét tuyển).

Thí sinh đủ điều kiện sơ tuyển phải nộp hồ sơ nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) vào trường mà thí sinh có nguyện vọng và đủ điều kiện nộp hồ sơ. Trong kỳ tuyển sinh, thí sinh được đăng ký xét tuyển vào một trong các trường Quân đội theo nhóm trường mà thí sinh đã chọn trước, theo đúng khu vực và đối tượng tuyển sinh như sau:

– Nhóm 1: Gồm các học viện: Hậu cần, Hải quân, Biên phòng, Phòng không-Không quân (hệ Bộ Tư lệnh) và các trường sĩ quan: Lục quân 1 (đối với thí sinh có hộ khẩu thường trú). từ tỉnh Quảng Bình trở ra Bắc), Quân đội 2 (đối với thí sinh có hộ khẩu thường trú từ tỉnh Quảng Trị trở vào Nam), Chính trị, Đặc công, Pháo binh, Tăng thiết giáp, Phòng hóa, Thông tin, Công binh.

– Nhóm 2: Gồm các học viện: Kỹ thuật quân sự, Quân y, Khoa học quân sự, Quân chủng Phòng không-Không quân (Hệ Kỹ thuật Hàng không).

Đối với các trường, ngành có nhiều tổ hợp xét tuyển, thí sinh được phép thay đổi các tổ hợp xét tuyển trong trường hoặc trong ngành theo quy định.

Các học viện, trường trong quân đội chỉ xét tuyển vào hệ đào tạo cao đẳng, đại học quân sự đối với thí sinh đã được thông báo đủ điều kiện sơ tuyển và đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất). thành một trong các trường trong nhóm trường đúng quy định.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.