Đeo nhẫn sao cho hợp phong thủy để tài lộc dồi dào.

Rate this post

Nếu công việc vòng ở ngón giữa bàn tay trái dành cho người đã đính hôn, đeo nhẫn ở ngón áp út bên trái cho biết người đã có gia đình, đeo nhẫn ở ngón giữa và ngón trỏ của tay phải cho biết bạn vẫn còn độc thân. thân và đang đợi “một nửa” của đời mình. Bên cạnh đó, người đeo nhẫn ngay ngón út trên cả hai bàn tay muốn nói rằng “Tôi tôn thờ chủ nghĩa độc thân”.

Theo quan niệm của phong thủy, người đeo nhẫn ở ngón cái bên trái sẽ luôn gặp may mắn, hạnh phúc, sức khỏe và sự giàu có.

Đeo nhẫn ở ngón cái: Tăng may mắn, trường thọ

Nhẫn đeo ở ngón cái vừa là biểu tượng của sự may mắn, vừa là đại diện của sự trường thọ, thịnh vượng và giàu có. Thông thường những người đàn ông lớn tuổi đeo nhẫn ở ngón này. Tuy nhiên, đeo nhẫn ngón cái ở bàn tay nào thực sự như vậy thì hãy cẩn thận. Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy, đeo nhẫn ngón cái bên tay trái là tốt nhất, nếu đeo bên tay phải sẽ làm giảm vận may. Do tay phải thường xuyên làm việc và hoạt động nên chiếc nhẫn sẽ bị hao mòn và không còn giữ được nguyên vẹn như ban đầu.Bạn thiết kế kiểu dáng như thế nào sao cho hợp phong thủy trấn trạch?
Hình minh họa.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ: Đại diện cho quyền lực

Ngón trỏ thường đại diện cho lệnh, cho lực tác động. Vì nhiều hành động của tay cần sự phối hợp của ngón trỏ. Chiếc nhẫn đeo ở ngón này có thể nâng cao vận may, trở thành người có địa vị trong xã hội. Nếu bạn muốn đạt được thành công trong thi cử hoặc sự nghiệp, bạn nên đeo nhẫn ở ngón trỏ. Đối với những người thường xuyên giao du thì đeo nhẫn ở ngón trỏ là phù hợp nhất. Đặc biệt, nếu đeo nhẫn ở ngón này, bạn nên chọn những chiếc nhẫn có thiết kế cầu kỳ. Vì điều này cũng sẽ phản ánh mức độ cẩn thận của bạn trong công việc. Tuy nhiên, những ai thường xuyên đeo nhẫn ở ngón trỏ cũng nên chú ý đến sự cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Vì quá yêu công việc, bạn sẽ không có thời gian dành cho người yêu cũng như những người thân yêu của mình.

Đeo nhẫn ở ngón giữa: Tượng trưng cho trách nhiệm

Ngón giữa đại diện cho nhận thức. Đối với những người thiếu tự tin, thiếu tinh thần trách nhiệm thì nên đeo nhẫn ở ngón này để phát huy trách nhiệm. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ngón giữa còn mang ý nghĩa tích lũy tài lộc. Chiếc nhẫn ở ngón giữa được chọn để đề cao nguyên tắc sang trọng, hào phóng, mang lại cho người ta cảm giác vững chắc lâu dài và thu hút những năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Đeo nhẫn ở ngón út: Tăng vận may, đề phòng kẻ xấu hãm hại.

Theo quan điểm đeo nhẫn theo phong thủy, ngón đeo nhẫn là vị trí giúp chiêu tài tốt nhất. Đeo nhẫn ở ngón này sẽ tăng tài lộc, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Tuy nhiên, một số quan điểm cho rằng đây là ngón đeo nhẫn cưới, nếu bạn còn độc thân mà đeo nhẫn này sẽ dễ bỏ lỡ cơ hội kết bạn với người khác giới.

Vì vậy, đối với những người độc thân, có thể sử dụng nhẫn có hình dáng khác với nhẫn cưới để giúp chiêu tài, tụ khí, không bỏ lỡ cơ hội tình duyên.

Thực tế, trong thời gian yêu đương hay đính hôn, đeo nhẫn ở ngón này sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm bền chặt, sớm “đơm hoa, kết trái”.

Bên cạnh đó, đeo nhẫn ở ngón út còn có ý nghĩa ngăn tà khí, ngăn kẻ xấu, tiểu nhân, tránh bị tà khí quấy phá.

* (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung kèm theo những câu đố vui cho bạn đọc).

Mời quý độc giả xem video 9 điều không nên để trong nhà (nguồn Youtube):

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *