Đeo nhẫn mà phạm phải điều cấm kỵ lớn này, vợ chồng ngày đêm cãi vã.

Rate this post

Đeo một chiếc nhẫn có hình dáng kỳ lạ

Một số người cho rằng, những chiếc nhẫn được chạm khắc kỳ bí, vô cùng linh thiêng, có khả năng “siêu nhiên” giúp người đeo gặp nhiều may mắn, thành công trong bất cứ việc gì họ làm là do bị thầy phù phép. Tuy nhiên, điều này là vô cùng nguy hiểm.Cái mặt của mẹ lâu ngày phải chết, quay lại với nó ngay.
Hình minh họa.

Những hình thù quái dị này là hình ảnh xấu, không mang tính tích cực nên sẽ có tác động xấu đến công việc, tài lộc và sức khỏe của người đeo. Tốt nhất, chị em không nên đeo những chiếc nhẫn có hình dáng, hoa văn kỳ dị vì nó không những không giúp ích cho vận may mà còn ảnh hưởng xấu đến vận may. Nên chọn nhẫn có hình tròn, tượng trưng cho sự đoàn kết, viên mãn và hạnh phúc.

Phụ nữ có thai không nên đeo vòng

Khi mang thai, bà bầu thường bị sưng phù chân tay. Nếu ở mức độ nặng, ngón áp út sẽ bắt đầu căng cứng và gây cảm giác khó chịu. Có nhiều trường hợp thai phụ phải cắt nhẫn để tháo ra khỏi tay. Đặc biệt những chiếc nhẫn được làm từ các kim loại độc hại như chì, cadimi, thủy ngân hay niken … là những chất liệu độc hại sẽ gây sảy thai, tiền sản giật, sinh non thậm chí gây cao huyết áp, làm tăng nguy cơ sảy thai, cực kỳ nguy hiểm. cho người mẹ và thai nhi.

Đeo nhẫn sai màu

Phụ nữ thường đeo những chiếc nhẫn đá quý nhiều màu sắc để cầu may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý một số điểm để chọn mua được loại đá quý phù hợp với mệnh của mình. Thông thường, theo phong thủy, ngũ hành tương sinh và đối lập cũng là một quy luật, trong đó có màu sắc.

Việc đeo nhẫn không theo màu sắc ngũ hành phù hợp với mệnh của người đeo sẽ mang đến những điều xui xẻo cho họ, có thể gặp tai ương, sức khỏe yếu, trì trệ. Ngược lại, nếu đeo trang sức đá có màu sắc phù hợp với mệnh sẽ mang lại sức khỏe, may mắn và thịnh vượng cho người đeo.

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn

Đeo nhẫn ở ngón cái: Tăng may mắn, trường thọ

Nhẫn đeo ở ngón cái vừa là biểu tượng của sự may mắn, vừa là đại diện của sự trường thọ, thịnh vượng và giàu có. Thông thường những người đàn ông lớn tuổi đeo nhẫn ở ngón này. Tuy nhiên, đeo nhẫn ngón cái ở bàn tay nào thực sự như vậy thì hãy cẩn thận.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy, đeo nhẫn ngón cái bên tay trái là tốt nhất, nếu đeo bên tay phải sẽ làm giảm vận may. Do tay phải thường xuyên làm việc và hoạt động nên chiếc nhẫn sẽ bị hao mòn và không còn giữ được nguyên vẹn như ban đầu.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ: Đại diện cho quyền lực

Ngón trỏ thường đại diện cho lệnh, cho lực tác động. Vì nhiều hành động của tay cần sự phối hợp của ngón trỏ. Chiếc nhẫn đeo ở ngón này có thể nâng cao vận may, trở thành người có địa vị trong xã hội. Nếu bạn muốn đạt được thành công trong thi cử hoặc sự nghiệp, bạn nên đeo nhẫn ở ngón trỏ. Đối với những người thường xuyên giao du thì đeo nhẫn ở ngón trỏ là phù hợp nhất.

Đặc biệt, nếu đeo nhẫn ở ngón này, bạn nên chọn những chiếc nhẫn có thiết kế cầu kỳ. Vì điều này cũng sẽ phản ánh mức độ cẩn thận của bạn trong công việc. Tuy nhiên, những ai thường xuyên đeo nhẫn ở ngón trỏ cũng nên chú ý đến sự cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Vì quá yêu công việc, bạn sẽ không có thời gian dành cho người yêu cũng như những người thân yêu của mình.

Đeo nhẫn ở ngón giữa: Tượng trưng cho trách nhiệm

Ngón giữa đại diện cho nhận thức. Đối với những người thiếu tự tin, thiếu tinh thần trách nhiệm thì nên đeo nhẫn ở ngón này để phát huy trách nhiệm. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ngón giữa còn mang ý nghĩa tích lũy tài lộc. Chiếc nhẫn ở ngón giữa được chọn để đề cao nguyên tắc sang trọng, hào phóng, mang lại cho người ta cảm giác vững chắc lâu dài và thu hút những năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Đeo nhẫn ở ngón áp út: Tăng thêm may mắn trong hôn nhân và tình yêu

Những người đeo ngón áp út thường không màng danh lợi, họ chỉ cần cuộc sống bình yên, không màng được lợi, mất mát mà chỉ cần sống vui vẻ, thoải mái là được. Hơn nữa, đây còn là vị trí của nhẫn cưới, thể hiện sự vận hành của hôn nhân và luôn có lòng vị tha. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ở ngón áp út thường tuyên bố với người khác rằng họ đã đính hôn. Nếu ai thực sự quan tâm đến vận may hay đường tình duyên của mình thì nên đeo chiếc nhẫn này để tăng thêm may mắn.

Đeo nhẫn ở ngón út: Tăng vận may, đề phòng kẻ xấu hãm hại.

Đeo nhẫn ở ngón út tượng trưng cho trí tuệ và vận may. Thông thường những người đeo nhẫn ngón út là những người độc thân. Ngón út cũng là ngón tay dùng để vẫy gọi hoặc hứa hẹn. Nếu đang gặp xui xẻo, bạn có thể chuyển sang đeo nhẫn ở ngón này để hóa giải vận rủi thành may mắn. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ở ngón út còn có ý nghĩa ngăn tà khí, ngăn kẻ xấu, tiểu nhân, tránh bị tà khí quấy phá.

(Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *