Demon Slayer World Tour có kế hoạch mở rộng ra nhiều quốc gia hơn

Rate this post

Demon Slayer World Tour có kế hoạch mở rộng ra nhiều quốc gia hơn

du lịch thế giới kẻ giết quỷ

Chúng ta chỉ còn vài ngày nữa là tới Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba -To the Swordsmith Village- World Tour khởi động ở Nhật Bản vào ngày 3 tháng 2 và sự kiện đã sẵn sàng mở rộng ra nhiều khu vực hơn. Được công bố trước đây cho 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, con số đó đã được mở rộng lên 95.

Hôm nay cũng có một cuộc diễu hành diễn ra ở khu vực Asakusa của Tokyo, được biết đến là địa điểm mà Tanjiro gặp Muzan lần đầu tiên, cũng nằm trong khoảng cách đi bộ đến bối cảnh của Khu giải trí, Yoshiwara. Là một phần của Cuộc diễu hành trang phục Kimetsu no Yaiba của Kaminarimon đến Đền Sensoji, Tanjiro, Zenitsu và Inosuke sẽ được một nhà sư dẫn đầu khi họ đi từ Kaminarimon qua Nakamise Dori đến sảnh chính của Đền Sensoji.

Sự kiện sẽ bao gồm một cắt giảm chiều dài tính năng của Arc Khu giải trítập thứ 10 và 11 cũng như tập đầu tiên mở rộng của Arc làng thợ rèn có video 4K và âm thanh được làm lại. Cũng sẽ có một video tóm tắt đặc biệt được chiếu ở đầu mỗi buổi chiếu để đưa chúng ta qua hành trình của Tanjiro trong Koyoharu Gotouge’s Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba loạt.

Mọi người ở LA có thể mong đợi buổi ra mắt của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba -To the Swordsmith Village- World Tour vào ngày 18 tháng 2, tiếp theo là các buổi chiếu rộng rãi hơn vào ngày 3 tháng 3, có cả lồng tiếng và tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh.

Đối với Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arcmùa mới chính thức bắt đầu phát sóng trên Fuji TV ở Nhật Bản vào tháng 4 năm 2023, bắt đầu với tập đầu tiên đặc biệt dài một giờ.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *