Demon Slayer: Kimetsu Academy Anime Shorts hiện đã có trên Crunchyroll

Rate this post

Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba spin-off Trường trung học cơ sở và trung học phổ thông!! Câu chuyện Học viện Kimetsu hiện đã có trên Crunchyroll ở một số khu vực. Có tổng cộng bảy tập, mỗi tập dài 1-3 phút. Câu chuyện lấy bối cảnh ở một vũ trụ khác, trong đó Tanjiro và những người bạn của mình theo học tại Học viện Kimetsu. Cùng xem clip lồng tiếng Anh đặc biệt:

Phần mới nhất trong kẻ giết quỷ nhượng quyền thương mại, Thợ Săn Quỷ: Kimetsu no Yaiba – Đến Làng Thợ Kiếmsẽ đến Bắc Mỹ vào ngày 3 tháng 3. Buổi chiếu đặc biệt bao gồm các tập 10-11 của anime Khu giải trí Arc cũng như phiên bản mở rộng của tập đầu tiên của bộ phim rất được mong đợi Arc làng thợ rèn (mùa thứ ba). Phần thứ ba của anime truyền hình sẽ ra mắt vào tháng Tư.

kẻ giết quỷ dựa trên truyện tranh của Koyoharu Gotoge. Nó chạy từ năm 2016 đến 2020 trong Weekly Shonen Jump và kết thúc sau 205 chương, được tổng hợp thành 23 tập. Nó đã được chuyển thể thành anime bởi studio Ufotable vào năm 2019 và nhanh chóng trở thành một hiện tượng được biết đến trên toàn thế giới. Hôm qua, nó đã tiết lộ một video quảng cáo đặc biệt dành riêng cho Mười hai mặt trăng.

Phần đầu tiên có 26 tập và tiếp theo là Diệt Quỷ: Kimetsu no Yaiba – Chuyến tàu Mugen phim vào năm 2020. Bộ phim đã thành công rực rỡ, cả ở Nhật Bản và nước ngoài. Phần 2 của Demon Slayer bắt đầu vào tháng 10 năm 2021 với phiên bản truyền hình của phần Chuyến tàu Mugen. Phim được chuyển thể thành 7 tập và trong đó có một tập đặc biệt đầu tiên không có trong phim. Phần thứ hai của mùa thứ hai là Khu giải trí Arcđã giới thiệu một Hashira mới – Tengen Uzui.

Nguồn: Thông cáo báo chí
©Koyoharu Gotoge/SHUEISHA/Aniplex/ufotable

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *