Đêm nhạc “Khát vọng kinh doanh” sẽ diễn ra tại Nhà hát lớn Thành phố vào ngày 7/10

Rate this post

Sáng 3/10, tại trụ sở Khu công nghiệp phía Nam Cầu Kiền (huyện Thủy Nguyên) đã diễn ra buổi gặp gỡ báo chí, giới thiệu về đêm nhạc Xuân Bính-Phạm Hồng Điệp với chủ đề “Khát vọng kinh doanh”. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo các cơ quan thông tấn báo chí thành phố và Trung ương.

Theo đó, được sự cho phép của Sở Văn hóa và Thể thao TP, Luật sư TS. Doanh nhân Phạm Hồng Điệp (Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Shinec. Công ty Cổ phần) và nhạc sĩ Xuân Bình đã phối hợp tổ chức đêm nhạc với chủ đề “Khát vọng khởi nghiệp“với mong muốn truyền tải thông điệp”Âm nhạc giúp thanh lọc tâm hồn, khơi dậy sự sáng tạo và cống hiến”.

Quang cảnh buổi gặp gỡ báo chí, truyền thông giới thiệu đêm nhạc Xuân Bình-Phạm Hồng Điệp với chủ đề “Khát vọng kinh doanh”.

Hồng Điệp và Xuân Bình, hai trái tim cùng nhịp đập âm nhạc. Đêm nhạc có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Khánh Hòa, NSƯT Nhật Thuận, ca sĩ Phạm Thu Hà, Sao Mai Xuân Hảo, ca sĩ Yagria, ca sĩ Nhật Thanh, Sao Mai Thanh Tuấn và các ca sĩ khác. Nghệ sĩ, diễn viên Đoàn Văn công Hải Quân, Đoàn VC QK3. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, đêm nhạc còn có sự hiện diện của Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng; Câu lạc bộ ECO Nam Cầu Kiền và nhiều tập đoàn, công ty, câu lạc bộ, hiệp hội, doanh nhân Hải Phòng.

Đối tượng tham gia chương trình.

Là một trong 107 doanh nhân Sao Đỏ, Tiến sĩ Luật sư, doanh nhân Phạm Hồng Điệp còn là một người đam mê âm nhạc. Dù không qua trường lớp đào tạo, nhưng chính từ sự tập luyện sáng tạo và lòng nhiệt huyết với âm nhạc đã tạo cảm hứng cho anh sáng tác những ca khúc về vùng đất và con người Nam Cầu Kiền. Các sáng tác của anh đã thể hiện rất rõ khát vọng, thông điệp, suy nghĩ và hành động của các thành viên trong đại gia đình Shinec đã, đang và sẽ mang màu xanh sinh tồn, khát vọng hạnh phúc và ấm no. phồn vinh, không chỉ cho nơi đây mà còn cho đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp.

Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí đóng góp ý kiến ​​tại chương trình.

Nhạc sĩ Xuân Bình quê ở Tuyên Quang, anh gắn bó với Hải Phòng từ khi về công tác tại Đoàn Văn công Hải quân. Gần 2 thập kỷ sống ở đây, anh đã tổ chức nhiều đêm nhạc, MV, viết hơn 100 ca khúc về lực lượng vũ trang, biển, đảo, thành phố Hải Phòng. Nhiều ca khúc đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân đất cảng như: Em là người Hải Phòng, Bạch Đằng giang sử ký, Thành phố của anh, Hải Phòng quê tôi, Hải Phòng và nỗi nhớ, Biển quê tôi, Mẹ nói với con…

Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí đóng góp ý kiến ​​tại chương trình.

Các ca khúc này thường xuyên được các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp và thành phố lựa chọn biểu diễn trong các liên hoan nghệ thuật chuyên nghiệp, dịp khai mạc Lễ hội Hoa phượng đỏ nhiều năm, với sự thể hiện của các giọng ca nổi tiếng. như Thu Phương, Tùng Dương, Minh Quân, Ngọc Anh, nhóm Oplus …

Đêm nhạc không chỉ là một chương trình nghệ thuật đơn thuần, mà thực sự là những câu chuyện về tác giả và tác phẩm, khắc họa bức tranh sống động về tâm hồn, cuộc đời và hành động của một doanh nhân. đóng góp của một nhạc sĩ cho đời sống nghệ thuật của thành phố.

NGƯỜI ĐÀN BÀ