Deep Cover ra mắt Key Visual, tiết lộ dàn diễn viên ngoài game và ngày phát hành

Rate this post

Hai phần sắp tới Collar x Malice -deep cover- bộ phim anime đã nhận được hình ảnh quan trọng đầu tiên, được minh họa bởi nhà thiết kế nhân vật gốc Chủ sở hữu Hanamura, và ngày phát hành lần lượt là 26 tháng 5 và 23 tháng 6 cho hai phần của nó. Ngoài ra, hai diễn viên, những người không trở lại diễn viên lồng tiếng từ Cổ áo x Ác ý trò chơi, đã được công bố.

Các thành viên mới được công bố là Kaede Hondo trong vai Ichika Hoshino và Konishi Katsuyuki trong vai Mitsuru Sowa. Như trong trò chơi, Ichika là một sĩ quan cảnh sát có một chiếc vòng cổ chứa độc buộc quanh cổ. Trong khi đó, Mitsuru là một nhân vật gốc, là thanh tra của Sở Cảnh sát Metropolitan. Anh được cử đi chỉ huy cuộc điều tra một vụ súng ngắn bắt nguồn từ quận Shinjuku. Một hình ảnh đã được phát hành cho Mitsuru.

Các Cổ áo x Ác ý trò chơi được phát hành cho PlayStation Vita vào năm 2016 và cho Nintendo Switch vào năm 2020. Nó được phát triển bởi TÔInhà máy deatrò chơi otome của trung tâm tự động hóa thương hiệu. Tiền đề của nó cho thấy Shinjuku bị khủng bố bởi một chuỗi vụ giết người được gọi là “Sự cố X-Day”.

Aksys Games, nhà phát hành của Cổ áo x Ác ýphiên bản Switch được bản địa hóa, mô tả cốt truyện như sau:

Là một sĩ quan cảnh sát trẻ tuổi, bạn phải cứu một thành phố đang bị bao vây! Cuộc tấn công tàn bạo của một tổ chức khủng bố đã để lại cho bạn một món quà lưu niệm chết người – một chiếc vòng cổ tẩm độc có thể kết liễu mạng sống của bạn bất cứ lúc nào. Khi thời gian không còn nhiều, năm người lạ đề nghị giúp đỡ – nhưng bạn có thể tin tưởng ai trong số họ? Liệu bạn có thể cứu lấy cổ của chính mình và mạng sống của những người xung quanh hay vụ án này sẽ kết thúc trong thảm họa?

Hiroshi Watanabe (Hiên Viên Kiếm Tinh Quang) đang chỉ đạo Collar x Malice -deep cover- với Sayaka Harada (quý tộc nhà soạn nhạc sê-ri) với tư cách là nhà soạn kịch bản, ban Yukiko (Bàn đạp Yowamushi: Phá vỡ giới hạn) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Masakazu Miyake (Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Imari Katsuragi (Phù thủy Stabber Orphen -Sự hỗn loạn trong Urbanrama-) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, và Masaru Yokoyama (Tsurune: Cú sút liên kết) với tư cách là nhà soạn nhạc. Studio Deen là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Một số diễn viên trở lại từ trò chơi bao gồm Masakazu Morita vai Aiji Yanagi, Kaji Yuuki vai Kei Okazaki, Souma Saitou trong vai Mineo Enomoto, Daisuke Namikawa trong vai Takeru Sasazuka, và Ryohei Kimura vai Kageyuki Shiraishi.


Nguồn: kênh YouTube hình ảnh avex, @C_M_movie

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *