Để 5 vật dụng này trên ban công lâu ngày sẽ khiến ngôi nhà của bạn ngày càng hao tài tốn của

Rate this post


Rèm cửa, chuông gió, cây to, tủ giày, dụng cụ làm bếp là những vật dụng kiêng kỵ để ngoài ban công vì càng để lâu sẽ càng tốn kém.

Ban công là nơi cao nhất, đón nhiều ánh nắng, không khí và sương nhất và là nơi nạp khí của ngôi nhà. Vì vậy, ban công là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà, đặc biệt là những không gian chật hẹp như nhà phố, chung cư. Ban công sẽ là nơi giúp cân bằng cuộc sống bộn bề hàng ngày, là lối vào cho tài lộc. Vì vậy bạn nên tránh đặt 5 thứ dưới đây ngoài ban công để tránh hao tài tốn của nhé!

Ban công cũng có những điều cấm kỵ không nên đặt.

Rèm ban công

Vào mùa hè, ánh nắng gay gắt chiếu vào ban công khiến mọi người không thể nghỉ ngơi, vui chơi trên ban công. Người ta thường sử dụng rèm để che không chỉ trang trí, làm đẹp mà còn cản sáng, chắn gió, che mưa. Nhưng điều này có hiệu quả ngăn cản thế giới bên ngoài, sự xâm nhập của không khí từ ban công. Vì vậy, ban công không nên che bằng rèm.

Để 5 món đồ này trên ban công lâu ngày bạn càng tốn công - 2

Không che rèm trên ban công.

Cây cao quá

Theo phong thủy, đặt chậu cây xanh quá cao ngoài ban công sẽ ảnh hưởng đến tài vận. Những cây hoa nhỏ, chậu cây nhỏ có tác dụng điểm xuyết, lấp đầy khoảng không gian trống ngoài ban công. Cây xanh tốt tượng trưng cho sự thịnh vượng, cây khô héo không phát triển được do gia chủ không thích hợp trồng nên chuyển sang loại cây khác.

Để 5 món đồ này trên ban công lâu ngày bạn càng tốn kém - 4

Không nên đặt cây quá cao ở ban công.

Chuông gió

Nhiều phụ nữ thích treo chuông gió ngoài ban công vì cho rằng điều này thật lãng mạn. Nhưng vào thời cổ đại, chuông được sử dụng như một hiện vật để bói toán, tế lễ và vật linh. Cũng theo phong thủy, chuông gió chịu tác động của gió nên phát ra tiếng động, mang âm khí di động, ảnh hưởng từ trường, có tác dụng hóa giải sát khí. Nếu treo ở ban công có thể gây ra sát khí từ bên ngoài, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy trong nhà. Do đó, nếu bạn có một chiếc chuông gió ở nhà, hãy giữ nó. Nếu không, hên xui nhiều hơn may mắn.

Để 5 món đồ này trên ban công lâu ngày bạn càng tốn công - 5

Không nên treo chuông gió ngoài ban công.

Tủ giày

Hiện nay do nhu cầu làm đẹp mỗi người có rất nhiều giày dép nên việc để tủ giày dép cạnh cửa không đủ phải bày thêm tủ giày dép ngoài ban công. Ngoài ra, nhiều gia đình đông con nên bố trí thêm tủ giày ngoài ban công để tiết kiệm diện tích và tránh bày quá nhiều tủ ngay cửa chính. Tuy nhiên, tủ giày lại là vật dụng cấm kỵ đặt trên ban công.

Theo phong thủy, những đôi giày đã qua sử dụng đều hấp thụ Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ bên ngoài, bao gồm cả năng lượng xấu, bày ở ban công, làm ô nhiễm không khí ban công, khiến nơi này trở nên uẩn khúc. hỗn loạn. Mặt khác, giày dép thường xuyên không được sạch sẽ, bám nhiều bùn đất hoặc có mùi khó chịu, khiến ban công bị ô nhiễm, không thể đón được dương khí.

Để 5 món đồ này trên ban công lâu ngày bạn càng tốn kém - 6

Tủ giày cũng là vật dụng kiêng kỵ đặt ngoài ban công.

Dụng cụ nhà bếp

Có nhiều người vì diện tích nhà nhỏ nên đã tận dụng không gian ban công để cất đồ đạc không dùng đến, thậm chí nhiều nhà bố trí nơi này thành phòng bếp mà không biết rằng đồ dùng nhà bếp là một trong những đồ vật. Đừng để nó trên ban công.

Không chỉ phá vỡ sự hài hòa, cân đối về mặt phong thủy mà cách bài trí như vậy còn dẫn đến việc rút của cải, tài lộc chảy ra ngoài, ảnh hưởng đến sự phát triển hòa thuận của gia đình. Phòng bếp là nơi đại diện cho tài lộc nhưng lại thiếu sự riêng tư nên dễ bị soi mói, thất thoát là điều khó tránh khỏi.

Để 5 món đồ này trên ban công lâu ngày bạn càng tốn công - 7

Các vật dụng trong bếp không nên đặt ngoài ban công.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/de-5-vat-nay-o-ban-cong-lau-nha-ban-se-cang-ngay-c …

Sau khi tắm xong thú cưng sẽ như thế nào?  Nhìn những hình ảnh này bạn sẽ phải bật cười

Nhìn hình ảnh trước và sau của các chú cún, bạn sẽ phải phì cười trước vẻ ngoài vô cùng kỳ lạ này.

Ngôi nhà có một khu vườn

Theo Hồng Nhung (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.