Đầu tháng, hãy đặt vật này dưới gối khi ngủ, tài lộc ùn ùn kéo về.

Rate this post

Đặt một túi đậu đỏ dưới gối

Trong khái niệm Phong thủy, đậu đỏ có màu đỏ đẹp mắt, tượng trưng cho sự may mắn. Đây là màu sẽ mang lại tài lộc và xua đuổi những điều không may mắn.

Ngoài ra, đậu đỏ còn giúp vận mệnh của gia chủ đi theo chiều hướng tích cực, tình duyên thuận buồm xuôi gió, hóa ác thành cát.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc túi gấm nhỏ và cho những hạt đậu đỏ đã co giãn, không bị sâu mọt vào bên trong.

Khi cho đậu đỏ vào túi cần chú ý, nam dùng 7 hạt, nữ dùng 9 hạt. Buộc túi lại và để dưới gối. Thay đậu đỏ mỗi tuần một lần.


Mùa thu này, em gọi khi em ngu ngốc, em không thể ngừng gọi

Đặt đồng xu cổ dưới gối

Người xưa cũng sử dụng một đồng tiền cổ Đặt dưới gối trước khi ngủ để cầu may mắn. Mẹo phong thủy này có ý nghĩa gì?

Theo phong thủy, tiền cổ có hình tròn, ở giữa có đục một lỗ hình vuông. Hình tròn lớn tượng trưng cho bầu trời, mang theo năng lượng tích cực. Trong khi đó, hình vuông tượng trưng cho đất, mang âm.

Vì vậy, đồng tiền tượng trưng cho sự giao hòa của trời – đất, âm – dương và được coi là cội nguồn của vạn vật.

Hình dạng đồng tiền cổ đại diện cho quẻ Thái (Địa Thiên Thai), quẻ số 11 trong Kinh Dịch. Quẻ này có nội quá là Càn (tức trời), ngoại là Khôn (nghĩa là đất). Quẻ này có nghĩa là trời đất hòa hợp, vợ chồng hòa thuận, con cái hòa thuận, mọi điều tốt lành sẽ đến với gia đình.

Vì vậy, người ta tin rằng đặt một đồng xu cổ dưới gối sẽ giúp cầu bình an và mang lại sự êm ấm cho gia đình. Ngoài ra, nhiều người cho rằng đặt đồng xu cổ dưới gối sẽ giúp người già ngủ ngon hơn, sức khỏe dồi dào hơn.

Tiền cổ là vật phẩm phong thủy phổ biến, được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Một trong số đó là hóa giải xung khắc, xua đuổi tà khí trong nhà, mang lại may mắn cho gia đình. Bạn có thể đặt một đồng xu cổ dưới gối để cầu may cho các thành viên trong gia đình.

Một trong những ý nghĩa quan trọng của việc đặt tiền cổ dưới gối là thu hút may mắn. Nhiều người tin rằng áp dụng mẹo phong thủy này sẽ tăng tài lộc, vượng khí cho người trong nhà.

Ngoài ra, việc đặt một đồng xu dưới gối còn ngầm tượng trưng cho hy vọng ước mơ sẽ thành hiện thực.

Gương

Gương có khả năng phản chiếu. Theo phong thủy, nó có tác dụng xua đuổi tà ma, mang lại bình an và may mắn cho người sử dụng. Đặt gương đúng vì trí tuệ nhân đôi tài lộc, làm điều sai trái thì gia đình rối ren. Gương không nên đặt dưới gối vì nó có thể mang lại ác mộng, xui xẻo, rắc rối cho gia đình.

Vật sắc nhọn

Theo quan niệm phong thủy, việc để những vật sắc nhọn dưới gối có thể làm tổn hại dương khí trong nhà. Những đồ vật này còn có thể thu hút sát khí, mang đến những điều không may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, người xưa cho rằng để vật nhọn dưới gối dễ cắt đứt tình cảm vợ chồng, tăng khả năng xuất hiện người thứ ba.

Những bức ảnh của người đã khuất

Dù bạn có nhớ những người đã khuất đến mức nào, cũng đừng đặt ảnh của họ dưới gối của bạn. Nên đặt ảnh ở nơi yên tĩnh, sạch sẽ để thể hiện sự tôn nghiêm, tránh ảnh hưởng đến vượng khí của gia đình.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *