Đặt tên cho con theo phong thủy 2017 phát tài phát lộc

Rate this post


Hà My, Trúc Chi, Thông Đạt … là những cái tên hợp phong thủy cho bé sinh năm 2017.

Mọi người sinh ra đều được cha mẹ đặt cho một cái tên. Cái tên đó không chỉ theo ta suốt cuộc đời, mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh, tương lai của ta.

Do đó, khi bạn muốn chọn một cái tên hay để đặt tên cho con bạnCác bậc phụ huynh cần lưu ý chọn những cái tên không chỉ đẹp, ý nghĩa mà còn phải phù hợp với phong thủy và mệnh của bé.

Bé sinh năm 2017 âm lịch là năm Đinh Dậu, tuổi dậu, người thuộc mệnh Hỏa, con trai là cung Tần Thủy, con gái là cung Càn.

Đây là những gợi ý Cách đặt tên cho bé theo phong thủy 2017:

Đặt tên cho con gái sinh năm 2017 theo phong thủy:

Gà thích nghỉ ngơi dưới gốc cây hoặc trong hang đá, vì vậy những tên thuộc bộ Mộc hoặc mang các chữ Khẩu, Miện, ​​Môn có tác dụng giúp người tuổi Dậu được hưởng hạnh phúc, công danh và tài lộc.

Các tên như Bàn, Tài, Xóm, Kiệt, Tùng, Vinh, Thu, Quyền, Lâm, Liễu, Đông, Chủ, Hoa, Đường, Thương, Hội, Viễn, Dũng, Tống, Gia, Phú, Khoan, An, Hoành , Nghị, Định, Khải, Quân, Mẫn, Khả, Tử, Danh, Dũng, Đồng, Trinh, Đường, Định, Hữu, Cung, Quân, Nghĩa, Bảo, Phú, Mộc, Bàn, Kiệt, Tài, Tùng, Sâm , Nghiệp, Thủ, Vinh, Tục, Kiều, Bàn, Hành, Thân, Điền, Giới, Lưu, Phàn, Đường, Đôn, Huệ… sẽ giúp bạn gửi gắm tâm nguyện đó.

Xem chi tiết: 25 tên con gái độc và lạ ít ai biết đang hot nhất 2017

Đặt tên cho con trai sinh năm 2017 theo phong thủy:

Gà là con vật thuộc họ nhà nông nên thích ăn các loại ngũ cốc như Me, Mạch, Hoa, Đậu, Tắc, Thức. Do đó, các chữ thuộc các bộ đó như: Túc, Tình, Tuy, Từ, Thủ, Khoa, Đạo, Tích, Tô, Bình, Chi, Phương, Hoa, Đại, Như, Thảo, Hà, Lan, Điệp, Nghệ. , Liên… rất hợp với những người cầm tinh con Dậu.

Hầu hết những người sinh năm Dậu đều mang những cái tên đó là những người tài giỏi, nhanh trí, tính tình ôn hòa, hiền lành, biết giữ mình và giúp đỡ người khác.

Gà thường chạy nhảy và có thói quen đi dạo trong vườn, vì vậy những tên thuộc bộ Túc, Kỷ sẽ giúp người sinh năm Dậu sống thuận theo tự nhiên và đạo đức, vinh hoa phú quý. Để gửi gắm điều ước đó, bạn có thể chọn một trong những cái tên như: Bát, Khiếu, Dũng, Tại, Nguyên, Tiến, Khắc, Miên, Lương …

Xem chi tiết: 45 cái tên đẹp – độc – lạ cho nhóc tỳ hot nhất năm 2017

Tên amp; # 34; player amp; # 34;  phong thủy 2017 nên đặt hàng cho con gì - 2

GIỮ TÊN

Đặc biệt là khi Đặt tên cho bé theo phong thủy 2017 Bạn cũng nên xem để tránh những tên kiêng kỵ, không tốt.

Quan điểm địa chỉ, Dậu và Mão tương xung, Dậu và Tuất tương hại. Dậu thuộc Tây, Mão thuộc Đông, Đông Tây đối nhau, vì vậy không nên dùng những chữ như: Đông, Nguyệt, Tây, Trấn, Bang… để đặt tên cho con sinh năm Quý Dậu.

Các chữ thuộc bộ Mão, Nguyệt, Chó, Chó, Uy, Thịnh cũng nên tránh. Ví dụ không nên đặt tên con trai, hãy đặt tên con gái bằng các chữ: Miên, Khánh, Trân, Bằng, Thanh, Tiến, Tình, Hữu, Đạt, Lăng, Triệu, Kỳ, Ban …

Theo Năm yêu tô, Dậu thuộc hành Kim; nếu Kim kết hợp với Kim sẽ phạm xung xấu. Vì vậy, nên tránh những từ thuộc họ Kim hoặc mang ý nghĩa của Kim; ví dụ: Tây, Đoài, Dậu … không hợp để nuôi gà.

Gà không phải là loài ăn thịt nên các từ trong bộ Tâm (tim) và Khiêm (thịt) là xung khắc nhau. Vì vậy, khi đặt tên cho con năm 2017 cần tránh là: Tất, Dung, Chí, Trung, Niên, Tử, Hằng, An, Cung, Du, Huệ, Ý, Từ, Tuệ, Khiêm, Tiên, Năng, Hộ, Hào, Đức…

Khi Gà lớn thường bị giết thịt hoặc cúng tế. Vì vậy, tên người sinh năm Dậu tránh những chữ thuộc bộ Đại, Quân, Đế, Vương như: Ngọc, Mãn, Sán, Châu, Trần, Câu, Lý, Hoàn, Thủy …

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Vũ Nga (Khám phá)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.