Đặt Hũ Muối Ở Đâu Tốt Cho Tài Vận?

Rate this post

Bài viết Đặt Hũ Muối Ở Đâu Tốt Cho Tài Lộc? về chủ đề Phong Thủy TỬ VI lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Đặt Hũ Muối Ở Đâu Tốt Để Tài Lộc? trong bài viết hôm nay! Bạn đang xem nội dung tin rao về: “Vị Trí Tốt Để Đặt Hũ Muối Để Tài Lộc?”

Clip về Đặt Hũ Muối Ở Đâu Tốt Cho Tài Vận?

Ít ai biết rằng muối là một vị thuốc phong thủy rất mạnh để thu hút sự giàu có, sức khỏe và may mắn.

Nhà nào cũng có muối, đó là điều chắc chắn vì đây là một nguyên liệu nấu ăn rất quan trọng. Chưa kể, muối còn phát huy công dụng làm đẹp, hay lau nhà, thông tắc cống.

Và bây giờ, bạn sẽ biết thêm một công dụng tuyệt vời khác của muối mà bạn nghĩ rằng, bạn nên áp dụng ngay sau khi đọc bài viết này.

Muối là một khoáng chất làm sạch. Các bạn biết không, từ xưa ông bà ta vẫn dặn khi dọn đến nhà mới nên rắc muối vào từng phòng, nhất là góc nhà, để qua một ngày rồi lau đi.

Mục đích của việc làm này là để hút những năng lượng xấu tồn đọng trong nhà trước đó.

Và thực ra, hiểu đơn giản hơn là hãy để không khí trong nhà được thanh lọc, bởi sau nhiều năm chắc chắn ngôi nhà sẽ xuất hiện rất nhiều nấm mốc, bụi bẩn, không khí ô uế.

Ông bà ta có câu: “Đầu năm mua vôi, cuối năm mua vôi”, tức là mua muối đầu năm để xua đuổi những năng lượng tiêu cực của năm cũ và mang lại nhiều may mắn. cho năm mới. Phong thủyMuối có khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực, mang lại nguồn năng lượng tích cực và tinh khiết cho chúng ta, tương đương với không gian sống.

Vì vậy, các chuyên gia phong thủy cho rằng, bạn nên đặt bát muối ở góc nhà, hướng Đông Nam (chiêu Tài) nếu nhu cầu tiền bạc của gia đình dồi dào. Và nếu nhu cầu nâng cao sức khỏe cho cả gia đình, bạn nên bỏ muối vào phía đông (Gia đạo cung). Cứ 2 tháng thay bát muối một lần.

Tác dụng của muối trong phong thủy

1. Đặt nước muối để thu hút vượng khí và cải thiện sức khỏe

Không có sự thống nhất về việc đặt nước muối. Có ý kiến ​​cho rằng trong phong thủy nhà ở nên đặt nước muối ở vị trí các sao Tam Bích, Ngũ Hoàng. Những người khác cho rằng bát nước muối nên được thay đổi từ năm này sang năm khác.

Tốt nhất nên đặt ở cung Tài vị (Đông Nam) nếu bạn muốn giàu có, hoặc đặt ở cung Gia đạo (Đông) nếu bạn muốn cải thiện sức khỏe.

Lưu ý: Cần tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn pha bát nước muối phong thủy để đạt hiệu quả tốt. Cũng đặt nó trong các dấu hiệu Bát quái thích hợp và không được sử dụng trong hơn một năm.

2. Muối làm sạch không gian sống

Hòa một ít muối vào nước, dùng nước đó lau sàn nhà rồi có thể thắp hương.

Với công dụng của muối sẽ giúp “nạp sức sống mới” cho môi trường trong nhà, giúp không gian trong lành đón năng lượng tích cực đến với ngôi nhà, văn phòng của bạn.

3. Nước muối thu hút sự giàu có

Bỏ tiền xu vào bát nước muối và đặt ở những nơi có năng lượng xấu. Bằng cách hấp thụ năng lượng tiêu cực, nước muối cải thiện sự thịnh vượng của ngôi nhà và các lĩnh vực nhất định của cuộc sống.

Vui lòng làm theo các bước sau:

– Cho muối vào bát hoặc ly, chiếm hết mặt bát.

– Chọn xem ngày tháng và xếp 6 đồng xu xếp thành hình tròn vào bát. Hãy nhớ đặt mặt dương (mặt dương với một chữ cái khác) của đồng xu ngửa lên.

– Thêm nước và đặt bát lên một tấm vải lót (vì muối và nước khi kết tinh rất có thể sẽ phá hủy bề mặt của bát).

– Không đậy miệng bát. Để bát nước ở chỗ cũ trong vòng một năm, tránh di chuyển hoặc chạm vào. Nếu bị dịch chuyển, sự tích tụ năng lượng tiêu cực trong bát nước có thể bị phá vỡ.

Để bát nước trong một năm là tốt nhất, nhưng sau một năm, khi bạn đã hoàn thành mục đích hút năng lượng tiêu cực trong nhà vào bát nước thì hãy vứt bát đi.

4. Tác dụng của muối trong việc chống lại năng lượng tiêu cực, mang lại may mắn

Nước muối chữa bệnh phong thủy là một phương pháp phong thủy thông thường để hóa giải những ảnh hưởng xấu tiềm ẩn của các sao xấu hàng năm trong nhà hoặc văn phòng.

Mọi người thường mua một bát muối đầy đến trên cùng, không để ngang miệng bát.

Vì tác dụng của muối nên dân gian có câu “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” để nói về phong tục tập quán của người Việt Nam trong năm mới. Người xưa tin rằng muối có vị mặn, chống ô uế, xua đuổi tà ma, mang lại may mắn trong gia đình.

Mua muối đầu năm còn có ý nghĩa trong văn hóa ẩm thực, văn hóa tình cảm, nó mang lại sự phong phú cho mối quan hệ gia đình, sự hòa thuận giữa vợ chồng, con cái. Có thể nói, muối có một vị trí vô cùng quan trọng và chỉ đứng sau gạo.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung khoa học phong thủy cho người đọc).

Thắc mắc về vị trí đặt hũ muối trong nhà

Mọi thắc mắc về việc đặt hũ muối ở đâu trong nhà hãy cho chúng tôi biết, các bạn tinh mắt hoặc góp ý sẽ giúp mình hoàn thiện hơn ở những bài viết sau.

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *