Đặt bếp như thế này khiến gia đình quanh năm hao tài tốn của.

Rate this post

Phòng bếp là nơi vô cùng quan trọng trong ngôi nhà nên gia chủ tuyệt đối không mắc phải những sai lầm này nếu không muốn tài lộc hao tán.

Phòng bếp là nơi vô cùng quan trọng trong ngôi nhà nên gia chủ tuyệt đối không mắc phải những sai lầm này nếu không muốn tài lộc hao tán.Đặt bếp như thế này khiến gia đình quanh năm hao tài tốn của - Ảnh 1

Bếp không nên đặt đối diện nhà vệ sinh – Ảnh: Minh họa

– Bếp sát cửa bếp.

Bếp nấu không nên quá gần cửa bếp. Cách nhau ít nhất 2 mét. Đặt bếp quá gần cửa bếp sẽ khiến vận may, tiền tài thất thoát, không tốt.

– Bếp đối diện trực tiếp với cửa chính.

Trong phong thủy, khu vực cửa chính được coi là “cửa ngõ” của tài lộc vào nhà, còn khu vực bếp là khu vực “tàng tài”. Để tiền tài vào nhà, gia chủ không nên thiết kế bếp hướng thẳng ra cửa chính. Vì nếu thiết kế bếp thẳng thì các cửa chính sẽ bắt chéo nhau theo đường thẳng vì sẽ gây hao tài, tốn của. Công việc kinh doanh khó có thể thăng tiến và phát đạt.

– Phòng bếp nằm đối diện nhà vệ sinh.

Theo các chuyên gia phong thủy, bếp không nên thiết kế thẳng với cửa nhà vệ sinh. Vì khu vực bếp là nơi sinh hoạt ăn uống, liên quan đến sức khỏe con người. Khu vực nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn. Nếu thiết kế bếp gần nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, khi thiết kế kiểu này nguồn khí xấu có thể ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ, làm hao tài tốn của.

– Đặt bếp ở đầu giường

Để bếp ở đầu giường hoặc bếp nấu cách đầu giường một bức tường đều cực xấu về mặt phong thủy, về lâu dài sẽ gây ra các bệnh về não, suy nhược thần kinh, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Tốt nhất nên đổi bếp hoặc đổi hướng giường ngủ.

– Bếp được đặt trước cửa sổ.

Nhiều gia đình trẻ đặt bếp nấu trước cửa sổ với mục đích thông gió, giúp bếp bớt mùi hơn. Tuy nhiên, theo phong thủy thì đây là vị trí rất xấu. Bếp không nên đặt phía trước và phía sau cửa sổ, được ví như gia đình không chỗ dựa, dễ gặp xui xẻo, hao tài vô ích.

– Tránh để nắng chiều chiếu vào bếp

Nhiều người thích học hướng Tây nên để bếp mở nhiều cửa cho thông thoáng. Tuy nhiên, cần lưu ý với những căn bếp này, bạn cần cẩn thận lựa chọn vị trí đặt bếp tránh nắng chiều hoặc nắng hướng Tây. Hướng Tây là Kim, là Hỏa, Kim – Hỏa giao nhau là điềm xấu. Lâu dài ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, hoặc gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo doisongphapluat

6 kiểu nhà phong thủy đại cát, chủ nhà làm ăn phất lên như diều gặp gió.

6 kiểu nhà phong thủy đại cát, chủ nhà làm ăn phất lên như diều gặp gió.

Cây xanh sẽ mang lại sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà, vì vậy một ngôi nhà có nhiều cây xanh vừa thông gió vừa tạo sự cân bằng âm dương.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *