Đặt 6 loại cây này trong phòng thờ. An tâm, tài lộc đủ đầy

Rate this post

Cây tiền

Theo phong thủy, cây cảnh có lá xanh tươi, thẳng tắp như cây kim tiền tượng trưng cho sự phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp. Cây kim tiền còn mang ý nghĩa tài lộc, may mắn, phú quý, sung túc nên được nhiều người ưa chuộng. Loại cây này có thể trồng trước sảnh công ty, trong phòng khách, đặt trên bàn làm việc… đều mang lại ý nghĩa phong thủy tốt.


Gia chủ có thể đặt một chậu cây kim tiền trong phòng thờ để trang trí, giúp vượng khí trong nhà thêm dồi dào.

Cây trầu bà đế vương.

Danh theo phong cach nay co 6 loai cay: Tran an Gia Trach, Tai Loc Du Day-Hinh-2


Trầu bà đế vương cũng là loại cây có thể đặt trong phòng thờ. Loại cây này có lá đẹp, bóng, tượng trưng cho quyền uy và sức mạnh. Người ta tin rằng, đặt cây trầu bà đế vương trong phòng thờ sẽ giúp mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia đình.

Cây kim ngân

Danh theo phong cach nay co 6 loai cay: Tran an Gia Trach, Tai Loc Du day-Hinh-3


Đây là loài cây tượng trưng cho sự uy quyền, bất khuất và kiên cường. Ngoài ra, loại cây này còn giúp hài hòa các yếu tố trong phong thủy, mang lại tiền tài, vượng khí và may mắn cho gia đình. Người ta có thể đặt cây kim ngân trên bàn làm việc, trong phòng khác hoặc trong phòng thờ.

Cây may mắn

Danh theo phong 6 cay nay: Tran an Gia Trach, Tai Loc Du day-Hinh-4


Loại cây này được cho là sẽ mang lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho gia đình. Loại cây này còn giúp thúc đẩy khí lưu thông trong nhà, thu hút may mắn và tài lộc cho gia chủ. Cây càng phát triển tốt thì gia đình càng phát tài phát lộc. Các chuyên gia phong thủy cho rằng đây cũng là loại cây nên đặt trên bàn thờ để cầu may mắn, tiền tài cho gia đình.

Cây tài lộc

Danh theo phong cach nay co 6 loai cay: Tran an Gia Trach, Tai Loc Du day-Hinh-5


Cây phát tài hay còn gọi là cây phát tài. Theo quan niệm phong thủy, loài cây này mang đến sự bình an, xua đuổi những điều xui xẻo, đen đủi cho gia chủ. Ngoài ra, loại cây này còn được dùng làm quà tặng với ý nghĩa mang lại may mắn, thịnh vượng.

Cây giàu có

Danh theo phong cach nay co 6 loai cay: Tran an Gia Trach, Tai Loc Du day-Hinh-6


Loại cây này có lá màu đó, tên gọi cũng là ý nghĩa của nó. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn nên cây phú quý thường được coi là loại cây có thể mang đến những điều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.