Danh sách nhóm diễn viên đã chết, thiết kế nhân vật chính được xem trước

Rate this post

Các Zom 100: Bucket List of the Dead tài khoản Twitter của anime đã tiết lộ rằng Tomori Kusunoki sẽ đóng vai nữ chính Shizuka Mikazuki. Hình ảnh thiết kế nhân vật cho Shizuka và nhân vật chính Akira Tendo (Shuichiro Umeda) cũng đã được phát hành.

Zom 100: Bucket List of the Dead sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 7 này. Hulu sẽ phát trực tuyến chương trình ở Mỹ.

Anime dựa trên manga do Shogakukan xuất bản được viết bởi haro aso và được vẽ bởi Kotaro Takata. Bộ truyện bắt đầu vào năm 2018 và có 13 tập tankoubon kể từ ngày 17 tháng 2 năm 2022. Nó được đăng nhiều kỳ trên GX Chủ nhật hàng tháng.

Viz Media mô tả cốt truyện như sau:

Trong một căn hộ đầy rác, Akira Tendo, 24 tuổi, xem một bộ phim xác sống với đôi mắt vô hồn và ghen tị. Sau ba năm khổ cực tại một tập đoàn bóc lột ở Nhật Bản, tinh thần của anh suy sụp. Anh ấy thậm chí không thể lấy hết can đảm để thú nhận tình cảm của mình với cô đồng nghiệp xinh đẹp Ohtori. Rồi một buổi sáng, anh tình cờ thấy chủ nhà của mình đang ăn trưa—tình cờ lại là một người thuê nhà khác! Cả thành phố tràn ngập thây ma, và mặc dù đang chạy trốn, Akira chưa bao giờ cảm thấy mình còn sống hơn thế!

Zom 100: Bucket List of the Dead được chỉ đạo bởi Kazuki Kawagoe (Komi không thể giao tiếp) với Hanako UedaThêm (Kết xuất thời gian mùa hè kết thúc 2 giám đốc và cộng sự) làm trợ lý giám đốc, Hiroshi Seko (người đàn ông cưa máy) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, Nói Tanaka (Niềm tự hào của màu da cam) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Junpei Fukuchi (Kết xuất thời gian mùa hè giám đốc hoạt hình) với tư cách là nhà thiết kế zombie, và Makoto Miyazaki (nhập vai bất động sản) với tư cách là nhà soạn nhạc. PHIM LỖI là công ty sản xuất phim hoạt hình.


Nguồn: @Zom100_anime_JP

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *