Dangers in My Heart tiết lộ ngày ra mắt, bài hát chủ đề và hơn thế nữa

Rate this post

The Dangers in My Heart tiết lộ ngày ra mắt, bài hát chủ đề, v.v.

The Dangers in My Heart tiết lộ ngày ra mắt, bài hát chủ đề, v.v.Anime chuyển thể từ Những nguy hiểm trong trái tim tôi (Boku no Kokoro no Yabai Yatsu) đang trên đường vào mùa xuân này. Bây giờ chúng tôi đã có thêm một số thông tin chi tiết về bộ phim, bao gồm ngày ra mắt cộng với thông tin về nhân viên và bài hát chủ đề.

Trước hết, ngày: chương trình sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 4 (không đùa đâu).

Thứ hai, đây là đoạn giới thiệu trêu ghẹo hoàn toàn mới cho sê-ri:

Tiết lộ trong đoạn teaser này là chủ đề mở đầu và kết thúc, đó là “Shayo” của yorushika và “Su Sentimental” của Kohana Lam.

Cuối cùng, đây là những bổ sung nhân viên mới:

Thiết kế màu sắc: Kumiko Yanagisawa
Giám đốc nghệ thuật: Masaki Mayuzumi
Đạo diễn tổng hợp hình ảnh: Kentarō Minegishi, Yūichi Takezawa
Biên tập: Aya Hida
Giám đốc âm thanh: Noriyoshi Konuma
Sản xuất âm thanh: Magic Capsule

Dựa trên manga của Norio Sakurai, anime đang được thực hiện tại Shinei Animation với Hiroaki Akagi của Những nốt nhạc Bạch Tuyết làm giám đốc. Người phụ trách kịch bản loạt phim là Jukki Hanada, người được biết đến khi làm việc trên Steins cửa, Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! Âm thanh! Euphonium. Tín dụng thiết kế nhân vật thuộc về Masato Katsumata, người đã làm việc trên Bộ tứ tinh túy nhượng quyền thương mại.

Âm nhạc được ghi bởi kensuke ushio, người cũng đã làm việc trên Một giọng nói im lặng, Liz và con chim xanhngười đàn ông cưa máy.

Seven Seas Entertainment xuất bản bản gốc Những nguy hiểm trong trái tim tôi manga bằng tiếng Anh và đưa ra mô tả này cho cốt truyện của nó:

Ichikawa Kyotaro, một cậu bé hầu như không bám vào nấc thang cuối cùng trong bậc thang xã hội của trường mình, thầm tin rằng mình là nhân vật chính bị tra tấn trong một số phim kinh dị tâm lý. Anh ấy dành cả ngày để mơ về những cách phá vỡ cuộc sống yên bình của các bạn cùng lớp và theo đuổi Anna Yamada, thần tượng của lớp. Nhưng Kyotaro gần như không phải là một thiếu niên rắc rối mà anh ấy giả vờ là…và hóa ra bản thân Anna cũng hơi kỳ quặc!

Nguồn: ANN

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *