Dàn sao “đình đám” được mời dự đám cưới Anh Tú – Diệu Nhi

Rate this post

Dàn sao nổi tiếng được mời dự đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi - Ảnh 1.

Thiệp cưới của Anh Tú và Diệu Nhi. Ảnh: FBNV.

Thiệp cưới của Anh Tú và Diệu Nhi được gửi đến khách mời vào ngày 14 tháng 9. Ngoài Kiều Minh Tuấn, Trấn Thành, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Diễn viên Sam, Quang Trung, stylist Phạm Bảo Luân … cũng đăng tải hình ảnh thiệp cưới để chúc mừng cặp đôi.

Dàn sao nổi tiếng được mời dự đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi - Ảnh 2.

Đám cưới Anh Tú – Diệu Nhi sẽ diễn ra vào ngày 10/10 tại một resort ở Phan Thiết. Ảnh: FBNV.

Theo thông tin từ thiệp cưới, đám cưới Diệu Nhi – Anh Tú sẽ được tổ chức vào ngày 10/10 tại quê nhà cô dâu ở Phan Thiết. Trên thiệp cưới, Diệu Nhi – Anh Tú nắm chặt tay nhau, cả hai nở nụ cười rạng rỡ. Trong khi Anh Tú bảnh bao nhưng đội voan trắng của cô dâu thì Diệu Nhi lại lém lỉnh đeo chiếc nơ dành riêng cho chú rể.

Dàn sao nổi tiếng được mời dự đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi - Ảnh 3.

Kiều Minh Tuấn, Trấn Thành, Lan Ngọc, Thúy Ngân … được mời đến chung vui cùng cặp đôi.

Khách mời dự đám cưới Diệu Nhi – Anh Tú diện trang phục tông đen, hồng nhạt. Đám cưới sẽ bắt đầu lúc 4 giờ chiều và một bữa tiệc bí mật sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ tối ngày 10/10.

Nổi tiếng là hài hước, tấm thiệp cưới của cặp đôi khiến các Sao thích thú vì câu nói hài hước của cô dâu: “Tú Nhi yêu quý! Bạn sẽ cần một chiếc gương lớn để có thể đọc được toàn bộ thông tin trong tấm thiệp mời này. Đừng quên chụp lại nét mặt của bạn ngay lúc đó trong gương. Tú Nhi muốn biết nét mặt của bạn ngay lúc đó. “

Dàn sao nổi tiếng được mời dự đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi - Ảnh 4.

Thông tin từ người quản lý, Diệu Nhi – Anh Tú đã đi đăng ký kết hôn từ 3 năm trước

Trước đó, diễn viên Anh Tú công khai đăng ký kết hôn với diễn viên Diệu Nhi thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Trong bức ảnh Anh Tú chia sẻ trên trang cá nhân, cặp đôi diện trang phục giản dị trên chiếc xe máy. Diệu Nhi và Anh Tú hạnh phúc chia sẻ giấy đăng ký kết hôn.

“Trên tay Trần Thị Diệu Nhi là tờ giấy đăng ký kết hôn với Bùi Anh Tú”, Anh Tú chia sẻ.

Diệu Nhi và Anh Tú công khai tình cảm vào cuối năm 2016. Những năm gần đây, họ hạn chế nhắc đến nhau vì lo ngại chuyện riêng tư sẽ lấn át sự nghiệp.

Diệu Nhi từng giải thích cô và bạn trai ít khi nhắc đến nhau trước công chúng. Nữ diễn viên cho biết việc hai người cùng nhau quay game show, phỏng vấn khi mới công khai hẹn hò khiến công chúng chú ý đến đời tư hơn là công việc. Diệu Nhi và Anh Tú sợ chuyện đời tư lấn át sự nghiệp nên luôn năn nỉ nam MC đừng đề cập đến chuyện tình cảm nếu cả hai cùng tham gia game show.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *