Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tuyên dương 30 gương “Cán bộ Công đoàn chúng tôi”

Rate this post

Những tấm gương “Cán bộ Công đoàn chúng tôi” được vinh danh tại buổi lễ

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 31/8, Công đoàn Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức Lễ Tuyên dương “Cán bộ Công đoàn Trường chúng tôi”. Tham dự có Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh Lê Thị Kim Thúy.

Tại buổi lễ, 30 cán bộ công đoàn tiêu biểu của các công đoàn cơ sở đã được tuyên dương danh hiệu “Cán bộ Công đoàn chúng tôi” cấp Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022.

Các cá nhân đạt danh hiệu “Cán bộ Công đoàn chúng tôi” là những cán bộ công đoàn có tinh thần trách nhiệm trong công việc, có thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công ích. đội ngũ ở cơ sở; thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ công tác công đoàn theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam và được cấp trên biểu quyết tín nhiệm. Cùng với đó là chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước đã đề ra; tuân thủ Điều lệ công đoàn và các quy định của tổ chức Công đoàn; có phẩm chất đạo đức tốt, có uy tín, được đoàn viên tín nhiệm, tin tưởng, lựa chọn.

Nhân dịp này, có 7 cá nhân được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Ngoài ra, Công đoàn Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh cũng khen thưởng các tập thể, cá nhân tham gia, đạt thành tích cao và có nhiều đóng góp tại Hội thi trực tuyến “Tìm hiểu về an toàn vệ sinh lao động” cấp thành phố. vào năm 2022; Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2022; Chương trình “1 triệu sáng kiến ​​- nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”; Chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển”; …

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.