Đại gia Đoàn Di Băng chi tiền báo hiếu cha mẹ, biệt thự chưa xây xong khiến nhiều người cầu cứu

Rate this post


Trên trang cá nhân của mình, Đoàn Di Băng đăng tải những hình ảnh về ngôi nhà mà cô mua tặng bố mẹ ruột.

Được biết đến là nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz, Đoàn Di Băng nhận được rất nhiều tình cảm và sự quan tâm của khán giả. Rời xa hào quang showbiz để tập trung kinh doanh, cô sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Nữ ca sĩ nhiều lần gây chú ý với những lần mạnh tay chi tiền mua nhà, tậu xe, sắm loạt đồ hiệu không tiếc tiền. Đặc biệt, cô còn là một người con hiếu thảo khi báo hiếu cho cha mẹ bằng những món quà khủng như biệt thự và những chuyến du lịch xa xỉ.

Đại gia Doãn Di Băng chi tiền báo hiếu cha mẹ, biệt thự chưa xây xong đã bị nhiều người nhờ vả - 1

Đoàn Di Băng thường xuyên đưa bố mẹ đi chơi và đi ăn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đoàn Di Băng đã đăng tải hình ảnh “nhá hàng” căn nhà được bố mẹ ruột mua tặng. Cô cho biết thêm, chỉ 1 tháng nữa ngôi nhà này sẽ hoàn thành để bố mẹ cô dọn vào ở. Đoàn Di Băng viết: “Bố mẹ em hiện đang xuống thăm công trường. Khoảng 1 tháng nữa anh mới về được.” về nhà mới. Uầy, không kịp nhận quà tháng Vu Lan, chị Thúy ha “.

Ở phần bình luận, ai cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự bề thế của ngôi biệt thự. Bên cạnh đó, rất nhiều người đến “cầu xin cô hồn” để vừa có được người chồng yêu thương, vừa có đủ tiềm lực kinh tế để chăm sóc bố mẹ như các nữ doanh nhân.

Đại gia Doãn Di Băng chi tiền báo hiếu cha mẹ, biệt thự chưa xây xong đã bị nhiều người đòi - 3

Đại gia Doãn Di Băng chi tiền báo hiếu cha mẹ, biệt thự chưa xây xong bị nhiều người đòi - 4

Căn nhà đang được hoàn thiện.

Đại gia Doãn Di Băng chi tiền báo hiếu cha mẹ, biệt thự chưa xây xong bị nhiều người đòi - 5

Bố mẹ cô rất hào hứng khi thấy tiến độ xây dựng.

Được biết, căn nhà này Đoàn Di Băng mua tại khu vực Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM. Sau đó không lâu, vợ đại gia bất động sản Nguyễn Quốc Vũ cũng khoe thêm về nội thất của căn biệt thự. Kèm theo đó, cô viết: “Nhẹ nhàng về quê cho ông bà nội. Gửi ảnh mẹ rồi hỏi nhà mẹ đẻ có thật rồi mới khóc. Ai bảo sinh con gái nên giờ mới ở a ngôi nhà đẹp.”

Thậm chí chỉ cần một bức ảnh phòng khách cũng thể hiện được sự sang trọng. Căn hộ có tông màu trắng chủ đạo. Nội thất trong nhà cũng tông màu sáng. Căn nhà lát sàn gỗ màu nâu, phía tiếp khách cũng được trải thảm trông rất sang trọng.

Đại gia Doãn Di Băng chi tiền báo hiếu cha mẹ, biệt thự chưa xây xong bị nhiều người đòi - 6

Đại gia Doãn Di Băng chi tiền báo hiếu cha mẹ, biệt thự chưa xây xong bị nhiều người cầu hồn - 7

Nội thất sẽ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

Nói về lý do chi mạnh tay để tặng bố mẹ một căn nhà, trước đó, hot mom Sài thành cho biết: “Cô tính cho bố mẹ căn nhà đang ở (khoảng 22 tỷ) khi dọn về nhà mới (tham khảo tòa lâu đài 400 tỷ sẵn sàng xây dựng).

Nhưng ông bà ngại vì vợ chồng con cái sẽ còn qua lại căn nhà này. Vì ông bà nội nuôi chó (anh Vũ bị dị ứng lông chó). Đó là lý do tại sao tôi đã cho bố mẹ tôi một căn hộ hoàn toàn khác ”.

Đoàn Di Băng tiết lộ mẹ cô bất ngờ đến phát khóc khi nhìn thấy món quà từ con gái. Đáng chú ý, chồng nữ ca sĩ chính là người cùng với kiến ​​trúc sư thiết kế nhà cho gia đình vợ. “Thực ra căn nhà này anh Vũ đã làm việc với một kiến ​​trúc sư để thiết kế cho bố mẹ mình, trước khi đưa cho anh Bằng xem”, cô chia sẻ.

Đại gia Doãn Di Băng chi tiền báo hiếu cha mẹ, biệt thự chưa xây xong nhiều người cầu hồn - 8

Chồng của Đoàn Di Băng đã tự tay làm việc với kiến ​​trúc sư để tạo nên một ngôi nhà phù hợp nhất với bố mẹ vợ.

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/dai-gia-doan-di-bang-chi-tien-bao-hieu-bo-me-biet -…

Tài sản nhà chồng sao Việt: Lan Khuê sống dát vàng, Hà Hồ cũng không kém cạnh

Theo Nhật Linh (Người đưa tin)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *