Đá Phong Thủy An Phát và biểu tượng công ty

Rate this post

Các sản phẩm đá phong thủy tại An Phát luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mã mẫu với mức giá phải chăng. Là cơ sở chuyên cung cấp các mặt hàng đá có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, mang vẻ đẹp của các ấn tượng cùng nhiều ý nghĩa trong phong thủy.

Một số biểu tượng công cụ tại đá phong thủy An Phát

Đá phong thủy An Phát là thương hiệu uy tín và chiều lòng nhiều khách hàng khó tính nhất. An Phát luôn hướng đến việc mang thật nhiều giá trị của sản phẩm đến người dùng, nên thương hiệu “làm nổi” được người dùng sử dụng trong nhiều năm qua. Đến với đá phong thủy An Phát, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các thiết kế cũng như chất lượng mà thương hiệu mang lại. This will be the option is phù hợp với mọi hàng hóa đối tượng.

Tác phẩm “Tượng Bác” Đá Đỏ Ruby 1,5 tấn, chế tác trong 145 ngày, được đặt tại phòng truyền thông của học viện PCCC, 243 Khuất Duy Tiến, Hà Nội.

Đơn vị trực tiếp chế và sở hữu tác phẩm “Tùng Hạc Đón Khách” nặng 6 tấn bằng đá bán quý Mã Não trị giá 8 tỷ 800 triệu, chế độ trong 720 ngày.

Cảnh hồng 8 tác giả trong 180 ngày được đặt trong đại viên tại Bộ Tài Chính – 28 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Phật Thích Ca làm từ đá Sapphire nguyên khối 12 chế tác trong 720 ngày, được đặt tại đình Chu Quyến lịch sử 500 năm tuổi tại thôn Chu Quyến, Ba Vì, Hà Nội.

Tác Phẩm “Bản Đồ Hình Chữ S” đá Mã Não nặng hơn 3 tấn, chế tác trong 165 ngày, được đặt tại Chi cục Thuế Tỉnh Bắc Ninh, đường Lý Anh Tông, P Võ Cường, Tp Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

Sản phẩm đá phong thủy An Phát có đầy đủ giấy tờ chứng thực chất lượng của các cơ quan có thẩm quyền

Đá phong thủy An Phát với sự gia công vô cùng tiến độ, sự phân chia từng giai đoạn lựa chọn nguyên liệu đá. Đá phong thủy An Phát đã được xây dựng sẵn một vị trí vững chắc của riêng mình trên thị trường đá quý phong thủy cũng như trong lòng khách hàng.

“An Phat cam kết các sản phẩm 100% được chế tạo từ đá tự nhiên. An Phát nhận thiết kế các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, đến sự hài lòng cho khách hàng sau mỗi lần đến đây. Đặc biệt các sản phẩm phong thủy được rất nhiều khách hàng lựa chọn như: Cóc ngậm tiền bằng đá, cóc thiềm thừ bằng đá, bát tụ bảo, bát tụ tài, bát tụ lộc thường được đặt trên bàn làm việc có nghĩa trong phong thủy theo từng nhu cầu của gia chủ. ”add shared unit server.

Từ một khối đá, các nhân viên nghệ thuật tại An Phát sẽ tiến hành chế biến thành các sản phẩm tinh xảo theo đơn đặt hàng. Đặc biệt là mỗi sản phẩm có các vân đá khác nhau dù được làm từ cùng một khối đá, đây chính là các điểm khác biệt tạo nên tác phẩm trở nên độc đáo. Từng loại đá đều được lựa chọn và kiểm tra kỹ càng trước khi gia công, bảo đảm sự tinh khiết và tự nhiên.

Mỗi sản phẩm tại cơ sở đá An Phát đều được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên với các ý nghĩa khác nhau của phong thủy, được những người làm thủ công mỹ thuật hiểu rõ để chế tạo những tuyệt tác hoàn toàn đến từng chi tiết.

Sản phẩm luôn có đầy đủ giấy tờ chứng thực chất lượng của các cơ quan có thẩm quyền. Ngoài ra, đá phong thủy An Phát luôn cố gắng chọn lọc, chế tạo các sản phẩm đẹp nhất để cung cấp ra thị trường.

Hệ thống thông tin

Đá phong thủy An Phát – Nơi khơi nguồn tinh hoa đất trời

Showroom: 89 Bùi Huy Bích, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Trang web: https://daphongthuyanphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/daphongthuyanphatofficial89

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.