D4DJ All Mix Season 2 Anime ra mắt vào tháng 1 năm 2023 – Tin tức

Rate this post

Hình ảnh, dàn diễn viên trở lại, nhân viên được tiết lộ


Trang web chính thức của D4DJ nhượng quyền thương mại đã tiết lộ vào thứ Hai rằng mùa thứ hai của anime D4DJ Tất cả kết hợp sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Trang web cũng tiết lộ dàn diễn viên và nhân viên trực quan và trở lại.

Phần này sẽ có tất cả sáu đơn vị trong vũ trụ bao gồm Lyrical Lily. Dàn diễn viên sẽ trở lại từ mùa trước. Maiko Irie đang thay thế Kanon Shizaki như nhân vật Rei Togetsu trong nhượng quyền thương mại.

Kết hợp đầu tiên của D4DJ giám đốc Seiji Mizushima bây giờ là giám đốc của D4DJ Tất cả kết hợp tại Xưởng phim hoạt hình SANZIGENDaisuke Suzuki đang chỉ đạo. Đi Zappa đang quay lại để xử lý thành phần loạt phim. Ryōhei Sataka (Pucchimiku D4DJ Petit Mix) đang làm việc trên âm nhạc.

Các Kết hợp kép D4DJ anime đặc biệt được phát sóng vào ngày 19 tháng 8. Đặc biệt là một tập riêng xoay quanh nhóm Merm4id và Rondo. Mizushima cũng là giám đốc, và Suzuki là giám đốc.

Kết hợp đầu tiên của D4DJanime truyền hình chính trong nhượng quyền thương mạicông chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2020. Phiên bản lồng tiếng Anh của chương trình được công chiếu vào YouTube vào tháng 1 năm 2021.

Anime đang phát trực tuyến trên Funimation, Ani-One Châu Á, Crunchyroll, HIDIVE, YouTube, Mạng Anime, AnimeLab (Úc và New Zealand), Người dân (Châu Âu), Aniplus Case (Đông Nam Á), Bahamut Animation Madness (Đài Loan), friDay Video (Đài Loan), KKTV (Đài Loan), myVideo (Đài Loan), Hami Video (Đài Loan), Chunghwa Telecom MOD (Đài Loan) và Flixer.

Tiếp theo BanG Dream!Revue Starlight, D4DJBushiroaddự án truyền thông hỗn hợp theo chủ đề DJ. Dự án bao gồm các buổi biểu diễn DJ trực tiếp, một số manga, anime và trò chơi. Dự án kết hợp âm nhạc mới cũng như các bản phối lại của âm nhạc nổi tiếng.

Một loạt anime ngắn có tiêu đề Pucchimiku D4DJ Petit Mix bắt đầu phát sóng trong nhượng quyền thương mạichương trình đa dạng D4DJ Photon Maiden TV vào tháng 2 năm 2021. Anime cũng phát sóng trên D4DJ chính thức YouTube kênh truyền hình.

Nguồn: D4DJ nhượng quyền thương mạiTwitter của tài khoản và trang web


Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *