Cuộc họp An toàn lần thứ 2 của BSR vào năm 2022

Rate this post

Vừa qua, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức Hội nghị An toàn định kỳ (lần 2 năm 2022) nhằm tổng kết công tác an toàn trong thời gian qua, phổ biến thông tin, kế hoạch. đảm bảo An toàn – Sức khỏe – Môi trường đến toàn thể người lao động trong thời gian tới.

Phát biểu khai mạc buổi gặp mặt, Phó Tổng Giám đốc Mai Tuấn Đạt chúc mừng người lao động BSR khi ngày 10/7 vừa qua, Công ty đã cán mốc 35 triệu giờ làm việc an toàn, không xảy ra tai nạn lao động, mất ngày công. nhân công.

BSR tổ chức Hội nghị An toàn lần thứ 2 vào năm 2022

Đây là thành tích rất đáng tự hào và cảm ơn sự đóng góp to lớn của tập thể CBCNV và nhà thầu BSR trong suốt thời gian qua. Có được kết quả trên trước hết là nhờ sự cam kết của lãnh đạo BSR đối với công tác an toàn; là sự nỗ lực không ngừng, sự đoàn kết và trên hết là tinh thần làm việc sáng tạo, ý thức tuân thủ các quy định, quy trình, hướng dẫn an toàn của mỗi người lao động thông qua các chương trình bổ túc văn hóa. Công tác an toàn được thực hiện nghiêm túc trên diện rộng.

2-76-.jpg
Phó Tổng Giám đốc Mai Tuấn Đạt phát biểu tại buổi họp An toàn

Phó Tổng Giám đốc Mai Tuấn Đạt cũng lưu ý, thời gian tới BSR sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức, nguy hiểm như: Sự chủ quan khi nhà máy trong thời gian dài không xảy ra tai nạn lao động; Nguy cơ lão hóa và ăn mòn thiết bị cao khi Nhà máy đã hoạt động trên 13 năm; Tình hình thời tiết diễn biến ngày càng phức tạp; Nhà máy sẽ tiến hành Bảo dưỡng tổng thể lần thứ 5 vào năm 2023 với đông đảo các nhà thầu tham gia…

Phó Tổng Giám đốc Mai Tuấn Đạt kêu gọi toàn thể CBCNV BSR tích cực nâng cao ý thức về an toàn, có chương trình hành động cụ thể để thực hành tốt 5 giá trị cốt lõi của BSR: Chính trực – Chuyên nghiệp – Đoàn kết – Sáng tạo – Hiệu quả; xác định Văn hóa An toàn là nền tảng của Văn hóa Doanh nghiệp để cùng thực hiện.

3-68-.jpg
Đại diện Ban ATMT chia sẻ bài học kinh nghiệm về ATMT, công tác phòng cháy, chữa cháy quý II / 2022

Trong khuôn khổ cuộc họp An toàn định kỳ, Ủy ban An toàn Môi trường đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm trong quý II / 2022 như hành trình đạt 35 triệu giờ làm việc an toàn; Hướng dẫn người lao động nhận biết các mối nguy hiểm trong công việc cũng như trong sinh hoạt (an toàn khi làm việc trong mùa nắng nóng, an toàn khi làm việc trong mùa mưa bão sắp tới, …); Xây dựng chủ đề văn hóa an toàn quý III “Sử dụng đúng giấy phép lao động và chuẩn bị cho nhà xưởng vượt qua mùa bão năm 2022 một cách an toàn”.

Cục Công nghệ thông tin chia sẻ bài học kinh nghiệm về hành vi vi phạm các quy định chính của người sử dụng tại BSR về an toàn, an ninh mạng và nhận diện, xử lý các Thư điện tử lừa đảo. Ban Vận hành Sản xuất chia sẻ bài học kinh nghiệm từ sự cố ở Máy sưởi H-1304.

4-53-.jpg
Đại diện Cục CNTT chia sẻ về vấn đề an toàn, bảo mật mạng và cách xác định, xử lý các E-mail lừa đảo

Hội nghị An toàn BSR được tổ chức hàng quý và sẽ có 4 phiên họp dành cho tất cả nhân viên BSR. Tổng kết công tác ATMT, PCCN và chia sẻ kinh nghiệm từ các sự cố cháy nổ, tai nạn lao động của các nhà máy trong và ngoài nước giúp người lao động tại BSR luôn ý thức được trách nhiệm của mình. Chịu trách nhiệm về an toàn lao động, sản xuất nhằm vận hành NMLD Dung Quất an toàn, ổn định và hiệu quả.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.