Cục Lưu trữ Bộ Ngoại giao nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nội vụ

Rate this post

Cục Lưu trữ Bộ Ngoại giao nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nội vụ
Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà tặng Bằng khen Cục Lưu trữ Ngoại giao có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp phát huy giá trị tài liệu lưu trữ.

Tham dự buổi lễ có các Bộ trưởng, Lãnh đạo Bộ Nội vụ, Lãnh đạo các cơ quan thuộc Quốc hội, đại diện các Bộ, ban, ngành và các tỉnh, thành phố.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà chúc mừng Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước đã có thành tích xuất sắc trong chặng đường 60 năm phát triển và chủ trì lễ tuyên dương, khen thưởng về công tác lưu trữ.

Bà Trần Thái Minh Tâm, Trưởng phòng Lưu trữ thay mặt Cục Lưu trữ, Văn phòng Bộ Ngoại giao vinh dự được Bộ trưởng Bộ Nội vụ tặng Bằng khen cho bà Phạm Thị Thanh Trà vì đã có thành tích xuất sắc. thành tựu trong hợp tác công. phát huy giá trị của tài liệu lưu trữ.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ đánh giá cao sự đóng góp xuất sắc của công tác lưu trữ, nhất là trong việc tham mưu, trình cấp có thẩm quyền ban hành nhiều văn bản quan trọng, phục vụ sự nghiệp xây dựng. bảo vệ Tổ quốc, đồng thời nhấn mạnh, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức lưu trữ cần tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác văn thư, lưu trữ. trong thời đại mới.

Đoàn Văn phòng Bộ Ngoại giao đến thăm và chúc mừng Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước
Đoàn Văn phòng Bộ Ngoại giao đến thăm và chúc mừng Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước.

Trước đó, đoàn công tác của Văn phòng Bộ Ngoại giao do bà Nguyễn Thúy Hồng, Phó Chánh Văn phòng Bộ Ngoại giao, Cục Lưu trữ, Cục Quản lý làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước.

Hai bên đã thảo luận về việc tiếp tục hợp tác trong thời gian tới. Đặc biệt, trong bối cảnh thực hiện chuyển đổi số và xây dựng chính quyền số, đòi hỏi ngành lưu trữ phải tiếp tục đổi mới, sáng tạo, đi đầu trong công tác văn thư, lưu trữ và bảo quản, phát huy cao nhất giá trị của tài liệu lưu trữ. xử lý tài liệu lưu trữ, nhằm phục vụ công chúng và xã hội một cách rộng rãi và hiệu quả; đáp ứng yêu cầu phục vụ nhiệm vụ chính trị.

30 năm thực hiện Chiến lược biển: Một bước tiến dài trong việc thực hiện tầm nhìn chiến lược 30 năm thực hiện Chiến lược biển: Một bước tiến dài trong việc thực hiện tầm nhìn chiến lược

Phát triển bền vững kinh tế biển là khát vọng, ước mơ và là mục tiêu của các chính sách phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam.

Động lực của phát triển đất nước và ngoại giao Việt Nam Động lực của phát triển đất nước và ngoại giao Việt Nam

Thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945 (CMT8) là kết quả tổng hợp của nhiều nhân tố; bao gồm cả sự lãnh đạo của …

Ban Cán sự Đảng Bộ Ngoại giao: Triển khai đồng bộ, toàn diện, hiệu quả các nhiệm vụ công tác đối ngoại Ban Cán sự Đảng Bộ Ngoại giao: Triển khai đồng bộ, toàn diện, hiệu quả các nhiệm vụ công tác đối ngoại

Năm 2022, những thành tựu phát triển kinh tế – xã hội tích cực của đất nước thể hiện sự nỗ lực phấn đấu của toàn Đảng, toàn dân …

Nâng cao hiệu quả công tác văn thư, lưu trữ đối ngoại Nâng cao hiệu quả công tác văn thư, lưu trữ đối ngoại

Ngày 17/8 đã diễn ra buổi tập huấn nghiệp vụ công tác lưu trữ cho các công chức làm công tác lưu trữ.

Bộ Ngoại giao tham dự Đại hội V Hội Lưu trữ Việt Nam Bộ Ngoại giao tham dự Đại hội V Hội Lưu trữ Việt Nam

Thực hiện sự phân công của Lãnh đạo Văn phòng Bộ Ngoại giao, Cục Lưu trữ đã tham dự Đại hội đại biểu Chi hội Văn thư …

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *