Cửa phòng ngủ không nên mở như thế này, thật phí phạm. Nó sẽ rất đen đủi!

Rate this post

Thông thường mọi người thường quan tâm đến phong thủy của phòng khách hay cửa ra vào, còn cửa phòng ngủ thì sao? Theo phong thủy, phòng ngủ cũng rất quan trọng, giúp vợ chồng có cuộc sống bình an, khỏe mạnh và thịnh vượng.

Những kiêng kỵ phong thủy cho cửa phòng ngủ là gì?

1. Cửa phòng ngủ không được đối diện với cửa bếp

Do khí nóng ẩm trong phòng bếp tương đối nặng nên nếu đặt hai cửa đối diện, khí nóng ẩm sẽ tràn vào phòng ngủ, không tốt cho sức khỏe chút nào, có thể sinh nhiều bệnh tật, tinh thần sa sút.

phong thủy nhà ở, phong thủy phòng khách, phong thủy cửa phòng ngủ

2. Cửa phòng ngủ không nên đối diện trực tiếp với cửa phòng tắm

Bởi vì hơi nước và mùi ẩm mốc trong phòng tắm tương đối nặng, hơn nữa phòng ngủ chủ yếu làm bằng vải có tác dụng hút ẩm. Nếu hai cửa đối diện nhau thì âm khí sẽ tràn vào phòng ngủ, khiến cho môi trường phòng ngủ càng thêm ẩm thấp, khó chịu khi nghỉ ngơi.

Nếu không có cách nào để tránh điều này, bạn có thể sử dụng màn để che, hoặc trồng một số cây xanh hoặc dây leo trong phòng tắm để chuyển hóa linh khí.

phong thủy nhà ở, phong thủy phòng khách, phong thủy cửa phòng ngủ

3. Cửa phòng ngủ không nên có quá nhiều vật cản.

Nếu cửa phòng ngủ gặp quá nhiều chướng ngại sẽ bất lợi cho sức khỏe của nam nữ chủ nhân. Ngoài ra, đặt gương đối diện với cửa phòng ngủ cũng không phù hợp, vì gương sẽ phản xạ hết những luồng khí tốt, không mang lại may mắn cho gia chủ.

4. Không đặt quá nhiều đồ lặt vặt sau cửa phòng ngủ

Điều này sẽ làm hỏng hơi thở, không khí phòng ngủ dễ bị ô nhiễm. Nó cũng ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân và sức khỏe gia đình.

phong thủy nhà ở, phong thủy phòng khách, phong thủy cửa phòng ngủ

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

xem thêm

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.