Cưa Máy Phần 1 Tập 9

Rate this post

Sau tập phim đau lòng cuối cùng, tuần này người đàn ông cưa máy, luôn luôn được mong đợi cao. Sau khi Quỷ rắn giết Quỷ ma, Power bỏ trốn. Bàn tay cuối cùng của Ma Quỷ giật dây Denji, hồi sinh Denji. Nhanh chóng hiểu rằng Katana Man và Akane là “kẻ xấu” và chuẩn bị chiến đấu với chúng. Denji rất phấn khích vì anh ấy có thể thả lỏng vì không ai quan tâm nếu anh ấy xử tử một kẻ ác. Akane báo cáo tình hình cho đồng đội của mình và yêu cầu hỗ trợ. Hai người đàn ông bình thường xuất hiện. Tôi không chắc tại sao mọi người nghĩ rằng họ sẽ giúp đỡ nhưng họ lại cố gắng hỗ trợ Katana Man bằng súng.

Denji dễ dàng hạ gục chúng và bắt một con tin. Người đàn ông Katana quỳ xuống, điều mà Denji cho rằng có nghĩa là anh ta đang đầu hàng, nhưng anh ta đã sử dụng tốc độ của mình để cắt đôi cả Denji và con tin. Tôi thích thực tế là Denji không chỉ xuất hiện trong một ngày. Rõ ràng là anh ta sẽ không chết nhưng thật sảng khoái khi không thể cho rằng nhân vật chính sẽ chiến thắng. Katana Man lấy nửa trên của Denji và những người còn lại trong băng của anh ta quyết định rời đi.

Sức mạnh tàn bạo của Makima

Ở những nơi khác, chúng ta thấy kết quả của cuộc tàn sát. Hirokazu Arai, Fushi và bốn người khác đã chết, nhưng Kobeni đâu? Chuyến tàu của Makima gần dừng lại và khi những kẻ giết cô ấy chuẩn bị rời đi, cô ấy xuất hiện sau lưng họ. Khi tàu dừng lại, Yutaro Kurose và Michiko Tendo gặp Makima đẫm máu, người phủ nhận máu là của cô. Bên trong tàu, tất cả những kẻ tấn công cô đều đã chết. Không có thời gian để quay lại Tokyo, Makima ra lệnh cho Kurose và Tendo tìm “30 tù nhân đang thụ án chung thân hoặc tệ hơn.”

Khi đội của Katana Man chuẩn bị rời đi, họ nhìn thấy một số con quạ và một trong số chúng bắt đầu cảm thấy kỳ lạ. Anh ta bị nghiền nát đến chết trước mặt Akane và những người còn lại trong đội. Hoảng sợ, cô ấy liên lạc với Đội C, đội này cũng bắt đầu bị nghiền nát cho đến chết. Không nhầm đâu, đây là việc của Makima. Tại đền thờ, cô yêu cầu một trong những người bị kết án lặp lại tên; Shizo Mishima. Makima sau đó thực hiện một số cử chỉ tay và người đàn ông bị nghiền nát và kẻ bị kết án chết. Cô ấy giết tất cả những kẻ bị kết án và do đó là 30 đồng đội của Akane và Katana Man. Ở đó những người duy nhất còn lại.

Sự trả thù của Kobeni

Trong đoạn hồi tưởng, chúng ta thấy rằng Arai đã chết để bảo vệ Kobeni. Quá tức giận, cô ra tay giết người rồi truy sát Akane và Katana Man. Sau khi hy sinh móng tay của mình, Akane gửi đuôi rắn đuổi theo Kobeni, người đã tránh được đòn tấn công của Quỷ rắn bằng kỹ năng nhào lộn của Người nhện. Sau đó, cô tránh bị Katana Man bắn và chặt đứt tay bắn súng của anh ta, bắt lấy khẩu súng rồi bắn vào lưng anh ta. Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời cho một nhân vật hèn nhát.

Đó vẫn là một khoảnh khắc buồn vui lẫn lộn, Kobeni cứu Denji nhưng lại đánh mất những người bạn thân của mình là Arai và Himeno. Cô ấy đã ghét công việc này và có ý định nghỉ việc. Đây là một khía cạnh khác của bộ truyện này mà tôi thích thấy, các nhân vật bỏ công việc khủng khiếp này. Nó có vẻ đơn giản nhưng hầu hết các nhân vật trong anime, đặc biệt là những nhân vật yếu hơn tiếp tục chiến đấu vì “bất cứ điều gì tốt đẹp” chỉ để bị tàn sát. Trong tập này, không chỉ Kobeni có ý định bỏ cuộc, mà một nhân vật mới Madoka cũng vậy, Kurose và Tendo rõ ràng chỉ có ý định tập luyện chứ không phải chiến đấu. Họ có thể không có sự lựa chọn trong vấn đề này nhưng tôi hy vọng một số người trong số họ sống sót đơn giản là vì họ bỏ cuộc săn quỷ.

Tôi bắt đầu cảm thấy ấm áp trước sự lạnh lùng của Makima. Cô ấy vẫn thao túng và tôi nghĩ cô ấy biết điều gì có thể xảy ra nhưng thái độ của cô ấy rất hấp dẫn. Rõ ràng, tôi muốn biết sức mạnh của cô ấy là gì. Từ tập này, có vẻ như cô ấy cần phải ở trên cao (độ cao) vì một số lý do, cô ấy cần sự hy sinh của con người, họ phải nói tên của mục tiêu, quạ xuất hiện và cô ấy phải sử dụng cử chỉ tay. Khả năng của Kobeni cũng là một bí ẩn. Cô ấy đã thỏa thuận với cái gì? Tôi không chắc rằng tập này hay hơn tập trước nhưng nó hài lòng hơn.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *