Cửa hàng đặc sản Tây Bắc tại TP.HCM đạt tiêu chuẩn OCOP Việt Nam

Rate this post

Với chất lượng tuyệt vời, các sản phẩm của Quà tặng Miền Bắc chinh phục được cả những khách hàng khó tính và khó tính nhất trên thị trường!

Quà miền bắc: địa chỉ phân phối các món ngon đặc sản Tây Bắc

Quà Miền Bắc là đơn vị chuyên cung cấp các loại đặc sản Tây Bắc uy tín, chất lượng. Tại cửa hàng, bạn có thể mua từ thịt trâu, thịt bò, thịt lợn gác bếp đến các loại gia vị quý hiếm như chẩm chéo, mắc khén, hạt dổi hay măng rừng, nấm hương, mộc nhĩ …

Điểm nổi bật của các sản phẩm tại Quà Miền Bắc là đều được lấy từ các bản làng miền núi phía Bắc, do người dân bản địa trực tiếp sản xuất theo công thức gia truyền. Vì vậy, chất lượng sản phẩm của cửa hàng luôn đạt chuẩn núi rừng, thơm ngon vượt trội so với các sản phẩm trên thị trường.

Sản phẩm của Quà Miền Bắc có xuất xứ từ Bắc Yên, Sơn La, đạt tiêu chuẩn OCOP Việt Nam. Tham dự Lễ hội Sản phẩm và Trái cây OCOP Việt Nam tại Thành phố Sơn La vào tháng 5 năm 2022

Không chỉ được nhiều bà nội trợ lựa chọn mà sản phẩm của Quà Miền Bắc còn được cung cấp cho nhiều nhà hàng, quán ăn nổi tiếng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm thậm chí còn đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu. Đã có rất nhiều Việt kiều chọn mua sản phẩm của cửa hàng và đánh giá cao.

Ngoài việc cung cấp những món ăn ngon đặc sản Tây Bắc, Quà Miền Bắc còn ghi điểm với cung cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Liên hệ với cửa hàng, khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng và vô cùng nhanh chóng.

Những đặc sản thường hết hàng tại Quà Miền Bắc

Thịt trâu, bò, lợn gác bếp hay các loại gia vị đặc trưng của các tỉnh miền núi phía Bắc như chẩm chéo, mắc khén, hạt dổi … là những mặt hàng “hot”, thường xuyên cháy hàng tại Quà miền Bắc. .

Thịt trâu gác bếp: Được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những con trâu bản, ăn cỏ tự nhiên ở vùng rừng núi xã Phiêng Ban 2, thị trấn Bắc Yên, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Chính vì vậy, sản phẩm thịt trâu gác bếp tại cửa hàng quà Bắc vô cùng ngọt, mềm và thơm.

Chẩm chéo: Chẩm chéo của Quà Miền Bắc được “cô đặc” nên rất thơm, có vị tê tê đặc trưng chứ không cay nồng như các loại “rẻ tiền” trên thị trường. Đặc biệt, chẩm chéo của Quà Miền Bắc được người Thái vùng cao sản xuất theo công thức gia truyền.

Hạt Mắc Khén, Hạt Dổi Rừng: Quà miền Bắc vào tận bản sâu Sơn La để mua hạt mắc ca, hạt dổi rừng của người Thái, người Mông … hay những người đi rừng hái lượm. Vì vậy, hạt mắc ca và hạt phỉ của cửa hàng có màu đen, thơm ngon đặc trưng.

Cửa hàng đặc sản Tây Bắc tại TP.HCM đạt tiêu chuẩn OCOP Việt Nam ảnh 2

Sản phẩm của Quà tặng Miền Bắc Quà Tặng Miền Bắc.

Măng: Măng của Quà Miền Bắc được lấy từ Tà Xùa – Bắc Yên – Sơn La, mỗi năm chỉ có một vụ vào tháng 6 nên cực kỳ quý hiếm, rất ngọt, đậm đà và không hề bị xơ. Đặc biệt, măng lưỡi lợn được khách hàng, nhất là Việt kiều đánh giá cao về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ từ thiên nhiên.

Ngoài những đặc sản “cháy hàng” trên, tại Quà Miền Bắc còn cung cấp nhiều loại sản vật đặc trưng khác của vùng núi Tây Bắc như: thịt bò gác bếp, măng ớt Sơn La, nấm hương Tây Bắc,… măng lưỡi lợn, chuối hột rừng, da trâu ngâm chua, táo mèo khô, mắc ca… Để mua hàng, mua đặc sản Tây Bắc tại TPHCM xin vui lòng liên hệ:

Cửa hàng quà tặng Miền Bắc

Địa chỉ: Block A, chung cư 9 view, đường số 1, phường Phước Long B, Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0984 24 04 69

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.