Crunchyroll xác nhận Truyền thuyết về các anh hùng: Trails of Cold Steel – Northern War, Handyman Saitou in Another World, Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill và hơn thế nữa cho Truyền trực tuyến Simulcast vào năm 2023

Rate this post

Là một phần của hội thảo ngành gần đây tại Anime Frontier ở Texas vào cuối tuần trước, Crunchyroll đã tiết lộ rằng họ sẽ mô phỏng một loạt các tựa game, bao gồm The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel – Bắc chiếnnhư một phần của đội hình năm 2023 của họ.

Bạn có thể tìm thấy bảng phân tích của từng tựa game này, sẽ được cung cấp cho luồng phát sóng mô phỏng trên Crunchyroll vào năm tới:

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel – Bắc chiếnmột anime mới dựa trên sê-ri trò chơi cùng tên của Nihon Falcom, sẽ xuất hiện trên Crunchyroll vào tháng 1 năm 2023 này. Nó được sản xuất bởi Tatsunoko Production (Robotech: Biên niên sử bóng tối; Tâm lý vượt qua 2) và lấy bối cảnh vào Năm 1205 theo lịch Septian, nơi Lavi gia nhập đội quân Jaeger phương Bắc, lực lượng lớn nhất lục địa, để bảo vệ quê hương của cô và phân biệt bản thân với ông nội Vlad, người đã từng là một anh hùng nhưng đã phản bội Bắc Ambria. Sự tận tụy với nhiệm vụ của cô thường khiến cô vi phạm các quy định, và một ngày nọ, cô được lệnh tập hợp một trung đội cho một nhiệm vụ gián điệp bất khả thi đến Erebonia để thu thập thông tin về “Imperial Hero”, một mối đe dọa bí ẩn đối với Bắc Ambria.

Người siêng năng Saitou ở thế giới khác, đến với Crunchyroll vào tháng 1 năm 2023 này, dựa trên bộ truyện tranh cùng tên do Kazutomo Ichitomo viết và minh họa. Series được sản xuất bởi studio C2C (Tái sinh thành một thanh kiếm) và xoay quanh câu chuyện về Handyman Saito, người chưa bao giờ là bất kỳ ai đặc biệt cho đến khi anh ta thức dậy ở một thế giới khác của các chiến binh, pháp sư và yêu tinh, những người đồng hành cùng anh ta trong các nhiệm vụ đi sâu vào ngục tối. Ở đó, lần đầu tiên anh ấy nhận ra cảm giác cần thiết là như thế nào. Rốt cuộc, ai khác ngoài người siêng năng có thể được tin tưởng để mở các rương kho báu bị khóa hoặc sửa chữa thiết bị của đồng minh?

Anh hùng huyền thoại đã chết! sẽ tìm đường đến Crunchyroll vào tháng 4 năm 2023. Phim dựa trên truyện tranh do Subaruichi viết và minh họa và sẽ do Liden Films sản xuất (Tokyo Revenger; Cuộc gọi của đêm). Anime sẽ theo chân một nhóm anh hùng khi họ kéo theo xác của anh hùng Shion Bladearts để giúp hoàn thành sứ mệnh phong ấn Cổng Địa ngục và đánh bại mọi hy vọng Chúa Quỷ xâm nhập vào thế giới của họ.

Nấu ăn lửa trại ở thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi đang được chuyển thể từ một bộ light novel do Ren Eguchi viết và thành một bộ anime hoàn toàn mới do MAPPA sản xuất, người nổi tiếng với tác phẩm của họ về người đàn ông cưa máy, JUJUTSU KAISENTấn công Titan mùa cuối. Bộ truyện sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023 này trên Crunchyroll và giới thiệu Mukoda Tsuyoshi, một người làm công ăn lương bình thường đột nhiên được chuyển đến một thế giới khác và có được kỹ năng dường như vô dụng là “Hàng tạp hóa trực tuyến”. Lúc đầu, Mukoda không được khuyến khích, nhưng những món ăn hiện đại mà anh ấy có thể mang đến thế giới mới của mình bằng kỹ năng này đã chứng tỏ có một số tác dụng không thể tin được!

Ác linh: Mononogatari, đến với Crunchyroll vào tháng 1 năm 2023, dựa trên bộ truyện tranh do Onigunsou viết và minh họa. Bandai Namco Pictures (CÁNH BIRDIE -Câu chuyện về những cô gái chơi gôn-; Gintama°) đang sản xuất anime và có sự góp mặt của Kunato Hyoma, người được gửi đến sống cùng Nagatsuki Botan để giúp anh ta giải tỏa cơn thịnh nộ trước những linh hồn được gọi là tsukumogami. Mặc dù cả hai đều là thành viên của một gia tộc đưa các linh hồn trở lại thế giới của họ bằng sức mạnh thần thánh, nhưng trải nghiệm của họ với các kim khí ở thế giới khác là rất khác nhau. Kunato, bị cướp mất người thân, và Nagatsuki, được họ cứu. Cô ấy có thể vượt qua anh ta không?

Công chúa hiến tế và Vua muôn thú ra mắt lần đầu trên Crunchyroll vào tháng 4 năm 2023. Bộ truyện được sản xuất bởi JCStaff (Cuộc chiến thực phẩm!; Hát một chút hòa âm) và dựa trên manga được viết và minh họa bởi Yū Tomofuji. Trong một thế giới mà Vua của các loài thú và ác quỷ thường xuyên nhận các nữ nhân hiến tế để khẳng định sự thống trị của mình đối với loài người, vật hiến tế thứ 99, Sariphi, đã khiến Vua thú tò mò và để cô ở lại bên mình. Đây là câu chuyện về việc Sariphi sẽ trở thành nữ hoàng của quỷ và thú như thế nào.

Masamune-kun báo thù Rphần thứ hai được mong đợi của loạt phim năm 2017 sẽ ra mắt trên Crunchyroll vào mùa xuân năm 2023 này. Dựa trên bộ truyện tranh được viết bởi Hazuki Takeoka và được minh họa bởi Tiv, anime được sản xuất bởi studio Silver Link (BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tăng cường khả năng phòng thủ của mình.) và kể về câu chuyện của Makabe Masamune, người đã bị Adagaki Aki xinh đẹp từ chối phũ phàng, và bây giờ tám năm sau, anh ấy đã giảm được cả tấn cân nặng, đổi tên và trở lại là một cậu thiếu niên đẹp trai. Phần đầu tiên cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *