Công ty cho nhóm nữ nhân viên “cởi áo múc nước” xin lỗi công khai

Rate this post


Hình ảnh nhóm nữ du khách chơi trò chơi tập thể phản cảm trên bãi biển Cửa Lò.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng xôn xao về việc một số nữ du khách vô tư cởi áo lót để chơi game ở bãi biển Cửa Lò gây phẫn nộ, bức xúc trong nhân dân. Theo đó, ngày 28/7, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ du khách chơi game trên bãi biển Cửa Lò. Từ hình ảnh, phông chữ tại nơi đoàn du khách vui chơi có ghi rõ: “Phong thủy Đình Như Nguyện – Nơi dừng chân của sức khỏe, hạnh phúc – tiền tài…”.

Theo clip, nhóm du khách này chia thành nhiều nhóm nhỏ, chơi trò múc nước (tưới cây) trên cát rất hào hứng. Sẽ không có gì đáng bàn nếu những người tham gia ăn mặc phù hợp và không gây phản cảm cho những người xung quanh. Tuy nhiên, giữa bãi biển đông người, một số phụ nữ tham gia trò chơi này chỉ mặc áo lót, thậm chí cởi áo lót, mặc nội y, chạy lòng vòng lấy áo, quần để tiếp nước cho đội mình. tôi.

Những hình ảnh này được nhiều người quay phim, chụp lại và tung lên mạng tạo nên làn sóng phẫn nộ, lên án nhóm người này. Một số người đang tắm biển bất ngờ và khá xấu hổ trước hình ảnh người phụ nữ cởi áo lót giữa bãi biển, trong đó có rất đông nam giới và trẻ em …
Sau khi đoạn clip được đăng tải và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người đã vô cùng phẫn nộ và lên án hành vi phản cảm trên của nhóm du khách. “Thật sự không nói nên lời. Làm mất đi vẻ đẹp của người phụ nữ. Vui nhưng cần văn minh, tế nhị, lịch sự và phải giữ được nét truyền thống của người phụ nữ … “, một người dân bày tỏ. Đồng thời, nhiều người bày tỏ mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý những hành vi phản cảm, chiêu trò trong sinh hoạt. Ở những nơi công cộng.

Sau khi nhận được thông tin, Phòng Văn hóa và Thể thao thị xã Cửa Lò đã nhanh chóng xác minh và cho biết, đoạn clip trên đúng là được ghi lại tại bãi biển Cửa Lò vào ngày 27 tháng 7. Ông Hoàng Thanh Sơn – Trưởng phòng Văn hóa và Thể thao thị xã Cửa Lò cho biết rằng ngày 29/7, đơn vị đã làm việc với đơn vị tổ chức sự kiện này. Theo đơn trình báo sự việc, Công ty TNHH Thương mại Như Nguyên (đóng tại TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) thuê đơn vị tổ chức tại Cửa Lò để tổ chức hoạt động trên bãi biển vào ngày 27/7.

“Theo lý giải của đơn vị tổ chức, trò chơi của nhóm du khách trên được tổ chức sau khi sự kiện kết thúc, người trong đơn vị tổ chức không hề hay biết. Nhóm người này tự tổ chức và có những hành động phản cảm, phản văn hóa ”, ông Sơn nói.

Hiện Phòng Văn hóa – Thể thao thị xã Cửa Lò đã lập biên bản, tham mưu UBND thị xã Cửa Lò xử phạt hành chính đối với đơn vị tổ chức sự kiện này. Về phía Công ty TNHH Thương mại Như Nguyện, hiện đã về Phú Thọ nên Phòng Văn hóa – Thể thao thị xã Cửa Lò đang liên hệ với công ty này để yêu cầu giải trình và có hình thức xin lỗi công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.

“Đây là hình thức quản lý, răn đe đối với các tổ chức, cá nhân có hành vi phản cảm, làm ảnh hưởng đến hình ảnh du lịch Cửa Lò nói riêng và Nghệ An nói chung”, ông Sơn cho biết thêm.

ĐỊNH VỊ

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.