Công an thông tin nguyên nhân vụ 6 người chết trong nhà ở Bình Dương

Rate this post

Ngày 25/7, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương thông tin kết quả giám định ban đầu về nguyên nhân cái chết của 6 người trong một gia đình tại căn nhà nằm trên đường NJ15, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát. .

Việc sử dụng máy phát điện suốt đêm, đóng kín cửa đã khiến cả gia đình tử vong thương tâm. Ảnh: LÊ ANH

Qua khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, cơ quan công an xác định, thời điểm từ 17h ngày 23/7 đến khoảng 11h ngày 24/7, khu vực này bị mất điện.

Gia đình nạn nhân sử dụng máy dò để sinh hoạt, nhưng để máy phát điện trong nhà, cửa đóng then cài. Một máy phát điện được tìm thấy trong một căn phòng ở phía sau ngôi nhà.

Công an thông tin nguyên nhân vụ 6 người chết trong nhà ở Bình Dương Ảnh 2

Máy phát điện được phát hiện ở cuối nhà. Ảnh: CACC

Kết quả điều tra ban đầu xác định, các nạn nhân trong vụ việc tử vong do ngạt khí CO sinh ra trong quá trình vận hành máy phát điện.

Không có dấu hiệu của án mạng tại hiện trường. Tuy nhiên, lực lượng công an vẫn đang tiếp tục điều tra để xác định chính xác nguyên nhân tử vong của các nạn nhân.

Sau khi khám nghiệm, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà đưa về quê an táng.

Công an thông tin nguyên nhân vụ 6 người chết trong nhà ở Bình Dương Ảnh 3

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho người nhà lo mai táng. Ảnh: LÊ ANH

Giống PLO trình báo, căn nhà xảy ra vụ việc đau lòng là tiệm cắt tóc. Sáu người tử vong là người trong cùng một gia đình (ba trai, ba gái), trong đó có bốn người con (một cháu nhỏ 2 tuổi).

Các nạn nhân thiệt mạng gồm Lý Quốc P (chồng), Đỗ Thị T (vợ), Lý Bảo K (7 tuổi), Lý Quốc T (2 tuổi), Đỗ Nguyễn Mỹ L và Huỳnh Thùy D (đều 15 tuổi) .

Khoảng 11 giờ ngày 24/7, không liên lạc được với đồng nghiệp của anh P nên đến nhà tìm. Tại đây, người này gõ cửa mãi không được nên cùng một số người khác phá cửa sau để kiểm tra.

Khi vào bên trong, họ phát hiện cả 6 người trong gia đình đã tử vong.

Thi thể vợ chồng ông P trong nhà vệ sinh, hai con ở một phòng ngủ, hai cháu ở phòng khác.

Chia sẻ với mất mát to lớn của gia đình nạn nhân, ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cùng các sở, ngành, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân tổng số tiền 220 triệu đồng. đồng.

Công an thông tin nguyên nhân vụ 6 người chết trong nhà ở Bình Dương Ảnh 4

Ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương (áo trắng), đã đến thăm hỏi, động viên và trao 220 triệu đồng hỗ trợ gia đình nạn nhân. Ảnh: LA

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương cũng hỗ trợ gia đình 60 triệu đồng, thị xã Bến Cát hỗ trợ 30 triệu đồng, phường Thới Hòa hỗ trợ gia đình nạn nhân 35 triệu đồng.

6 người chết trong nhà ở Bình Dương, trong đó có 4 trẻ em

6 người chết trong nhà ở Bình Dương, trong đó có 4 trẻ em

(PLO) – Ít nhất 6 người trong một gia đình tử vong trong một ngôi nhà, trong đó có bốn trẻ em.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.