Có thể đọc được – trình trợ giúp chứng khó đọc – Mọi lứa tuổi của Geek

Rate this post

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng sẽ giúp bạn đọc? Đừng tìm đâu xa! Có thể đọc được – trình trợ giúp chứng khó đọc là hoàn hảo để giúp bất kỳ ai gặp khó khăn trong việc đọc trên các sản phẩm táo của họ! Nhưng tất cả là về cái gì?

“Phần mở rộng này thật tuyệt vời! Nó chia nhỏ các từ trong hầu hết các phần của Internet để giúp những người mắc Chứng khó đọc học cách đọc. Chỉ cần cài đặt nó và bắt đầu duyệt và xem nó thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào! Trợ giúp về đọc, ADHD, tốt hơn chuyển văn bản thành lời nói hoặc lời nói thành văn bản!”

Có thể đọc được – trình trợ giúp chứng khó đọc là một ứng dụng hoàn hảo cho bất kỳ ai mắc chứng khó đọc hoặc ADHD. Chứng khó đọc là một thuật ngữ chung cho các rối loạn liên quan đến khó khăn trong việc học đọc hoặc giải thích các từ, chữ cái và các ký hiệu khác, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến trí thông minh chung. ADHD là một tình trạng mãn tính bao gồm khó chú ý, hiếu động thái quá và bốc đồng.

Ứng dụng này rất tuyệt vì nó không chỉ giúp ích cho những người gặp khó khăn trong việc đọc mà còn rất thân thiện với người dùng. Ứng dụng này rất phù hợp cho bất kỳ ai đã có kinh nghiệm với ứng dụng hoặc người mới sử dụng ứng dụng! Nó rất dễ sử dụng, có hình thức đẹp và dễ sử dụng nếu bạn gặp khó khăn trong việc đọc.

Nếu bạn quan tâm đến ứng dụng này, hãy nhớ xem liên kết bên dưới và tải xuống cho điện thoại của bạn! Nó không chỉ giúp bạn đọc mà còn có niềm vui khi làm việc đó. Hỗ trợ Có thể đọc được – trình trợ giúp chứng khó đọc ngay hôm nay bạn sẽ không hối tiếc!

https://apps.apple.com/us/app/readable-dyslexia-helper/id1636513008

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *