Cổ phiếu sẽ hoạt động

Rate this post

Tuổi Dần có thể mang lại sự thịnh vượng cho các ngành như ngân hàng, công nghệ và bất động sản. Thị trường chứng khoán dự kiến ​​cũng sẽ sôi động.

Tuổi Dần tương sinh với Mộc theo ngũ hành và là Dương theo thuyết Âm – Dương. Trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa. Theo Raymond Lo – chuyên gia phong thủy Hong Kong (Trung Quốc), lửa là nguyên tố mang lại hạnh phúc và lạc quan.

Điều này sẽ rất có lợi cho các hoạt động kinh tế, kéo theo sự phục hồi mạnh mẽ của các lĩnh vực tiêu dùng, chẳng hạn như giải trí và nhà hàng. Thị trường chứng khoán cũng sẽ sôi động.

Theo Kenny Hoo, người sáng lập kiêm trưởng bộ phận nghiên cứu của Good Feng Shui Geomantic Research (Singapore), những ai đầu tư vào thị trường chứng khoán sẽ chứng kiến ​​sự biến động mạnh, đặc biệt là vào tháng 2, 5, 6 và 8. , Ngày 10 và 12 dương lịch. Vì vậy, họ phải cẩn thận trong mọi hành động. Tuy nhiên, sự biến động này cũng sẽ mang lại nhiều cơ hội cho họ.

Hổ làm bằng vàng trong một cửa hàng trang sức ở Ngân Xuyên (Ninh Hạ, Trung Quốc). Hình ảnh: China Daily

Ông Hoo cho biết tuổi Dần sẽ là một năm có nhiều biến động, nhưng cũng sẽ có vô số cơ hội kinh doanh mở ra. Năm nay, các công ty và cá nhân trong nhiều lĩnh vực sẽ tung ra nhiều công nghệ mới và sáng kiến ​​mới.

Nguyên tố Lửa thống trị trong những năm 2013 – 2017, nhưng biến mất trong 3 năm tiếp theo. Nước – nguyên tố tượng trưng cho năng lượng tiêu cực và nỗi sợ hãi – xuất hiện khiến thế giới gặp nhiều thách thức như chiến tranh thương mại Mỹ – Trung và Covid-19.

Raymond Lo cho rằng Hoa khôi sẽ tiếp tục vắng bóng đến năm 2025. Tuy nhiên, giới mộ điệu sẽ không phải chờ lâu như vậy. Trong năm Nhâm Dần 2022, với sự xuất hiện của Mộc – đại diện cho sự tăng trưởng và hoạt động, những yếu tố tích cực sẽ quay trở lại và giúp nền kinh tế phục hồi.

Covid-19 có thể được kiểm soát tốt hơn trong năm nay và mọi người sẽ muốn sớm trở lại cuộc sống bình thường. Raymond Lo tin rằng năm 2022 sẽ là một năm bùng nổ trong các hoạt động kinh doanh và du lịch.

Năm Dần sẽ mang lại sự thịnh vượng cho các ngành liên quan đến Kim và Thổ. Do Kim khắc Mộc nên các ngành liên quan đến Kim sẽ phát triển mạnh, bao gồm ngân hàng, ô tô, máy móc, công nghệ cao, làm đẹp … Thứ hai là các ngành liên quan đến Thổ, mà Thổ khắc Thủy, bao gồm bất động sản, khai khoáng, bảo hiểm, máy tính. phần mềm. Các ngành liên quan đến nước cũng được hưởng lợi, chẳng hạn như thông tin liên lạc và vận tải.

Ngược lại, các ngành liên quan đến Gỗ sẽ gặp nhiều cạnh tranh như dệt may, giấy, tạp chí. Các ngành liên quan đến cháy nổ cũng gặp khó khăn như năng lượng, điện, nhà hàng.

Năm ngoái, chuyên gia phong thủy này dự đoán rằng năm 2021 sẽ là một năm yên bình hơn cho thế giới. Tuy nhiên, vì tuổi Sửu chứa yếu tố Thủy nên nhiều cuộc khủng hoảng kinh tế có thể phát sinh. Anh cho rằng những ngành liên quan đến Lửa và Đất sẽ phát triển rực rỡ. Trong khi đó, các ngành liên quan đến Thủy, Kim, Mộc lại gặp khó khăn.

Hà Thu

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.