Cô gái đóng vai “con gái Tổng giám đốc” trong sáng, hiền lành, đi bar thâu đêm trong phim “Đọ Trí” là ai?

Rate this post

Thứ Năm, ngày 18 tháng 8 năm 2022 00:20 AM (GMT + 7)

Vai diễn đầu tiên là một thử thách lớn đối với cô nữ sinh 19 tuổi.

Trong những tập phim gần đây của bộ phim “Trí lực”, Đội cảnh sát kinh tế Công an Đông Bình đã tiếp nhận một vụ án mới và có thêm nhiều nhân vật xuất hiện. Đáng chú ý là ông Cửu (Đức Khuê) – Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Đông Bình và con gái Quyên (Thùy Dương đảm nhận).

Nữ sinh đóng vai

Thùy Dương vào vai Quyên – con gái của ông Cửu (nghệ sĩ Đức Khuê đóng)

Theo đó, ông Cửu và con gái được hàng xóm, đồng nghiệp, bạn bè nhận xét là có lối sống giản dị, tiết kiệm. Hai cha con sống trong căn nhà nhỏ và phải cho thuê phòng trọ kiếm thêm thu nhập. Hàng ngày, Quyên đi học, lo cơm nước, thậm chí có hôm hai bố con cùng nhau đi chợ nên phải tiết kiệm. Ở trường, Quyên cũng là người ít nói, ít chơi với bạn bè.

Tuy nhiên, trong một lần đi chơi cùng bạn gái, Vũ (Thanh Sơn) không khỏi bất ngờ khi thấy Quyên ăn mặc sexy, sành sỏi, chịu chơi, đi xe mui trần đi bar cùng bạn bè. Khác với hình ảnh giản dị, chân quê ban ngày, Quyên về đêm như lột xác khác, diện váy áo gợi cảm, trang điểm sắc sảo, hợp mốt. Chưa kể, cô còn trốn bố mua siêu xe mui trần và thường xuyên tổ chức những bữa tiệc đắt tiền cùng hội bạn thân “rick kids”. Tuy nhiên, khi được bố gọi điện, Quyên đã nhanh chóng sửa sang, mặc lại áo sơ mi trắng cho giống trai ngoan khiến Vũ bất ngờ.

Nữ sinh đóng vai

Nữ sinh đóng vai

Quyên tốt bụng buổi sáng, đi bar đêm khiến nhiều người bất ngờ

Đảm nhận vai Quyên là Thùy Dương (tên đầy đủ Nguyễn Thùy Dương) sinh năm 2003, tại Ba Vì, Hà Nội. Cô đang chuẩn bị là sinh viên năm 2 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Là gương mặt mới của làng giải trí, Thùy Dương không được nhiều người biết đến. Trong khi đó, Quyên là nhân vật có diễn biến tâm lý đa dạng nên Thùy Dương gặp đôi chút khó khăn.

– Cơ duyên nào đưa Thùy Dương đến với “Dou Trí”?

Đây là lần đầu tiên tôi đi casting phim nên tôi đi với tâm thế vừa học vừa thử. Vì đây là bộ phim của một đạo diễn lớn, ê-kíp chuyên nghiệp mà tôi là sinh viên năm nhất chưa có kinh nghiệm nên khá run. Nhưng vô cùng may mắn, khi tôi vượt qua hai buổi thử giọng, tôi đã được nhận. Lúc đó, tôi vẫn không tin mình sẽ làm được.

– Là sinh viên năm thứ nhất nhưng bạn đã được thể hiện một vai diễn khá nặng ký, có tính cách “hai mặt” phức tạp như Quyên, bạn cảm thấy thế nào? Bạn lấy kinh nghiệm từ đâu để khắc họa nhân vật?

Đây là một vai diễn với hai nét tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Mình cũng đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội nên vẫn chưa tìm hiểu nhiều về kỹ thuật diễn xuất. Vì vậy, tôi chỉ thể hiện nhân vật bằng bản năng, bằng những gì chân thực nhất mà tôi học hỏi và quan sát được. Tôi được đạo diễn chỉ dạy trong từng phân đoạn sao cho diễn xuất tốt nhất có thể, cùng với sự giúp đỡ tận tình của ê-kíp.

– Vào vai phản diện, có diễn biến tâm lý phức tạp, Thùy Dương gặp khó khăn gì? Cảnh quay nào là khó nhất đối với bạn?

Cảnh nào cũng có cái khó riêng, nhưng với tôi, những cảnh nóng bỏng, sexy khó diễn hơn cảnh những cô gái nhà lành, nhút nhát. Bởi vì nó khá khác so với con người của tôi ngoài đời. Tôi không hiểu, không có kinh nghiệm để thể hiện những cảnh này nên trước khi quay, tôi đã quan sát và học hỏi từ các bạn.

– Hợp tác với những diễn viên thực lực, đặc biệt là NSƯT Đức Khuê, Dương có thấy áp lực không? Bạn nghĩ điểm giống và khác nhau giữa quay phim thực tế và các bài học trong trường Điện ảnh là gì?

Khi đóng chung với bố của Khuê, tôi cảm thấy rất thân thiết. Cha tôi cũng đã dạy tôi rất nhiều để tôi có thể diễn xuất tốt hơn. Những cảnh quay thực tế có thể nói là hoàn toàn khác so với những gì tôi được học và trải nghiệm ở trường. Có nhiều áp lực hơn, nhưng cũng không ít bài học quý giá mà trên lớp không thể có được.

Nữ sinh đóng vai

Thùy Dương ngoài đời

– Quyên trong phim khác với Dương ngoài đời như thế nào? Có cảnh tình tứ giữa Dương và Đại úy Vũ không?

Có thể nói, tính cách của Quyên vẫn còn là một ẩn số. Cô gái đó có thực sự hư hỏng như những gì cô ấy thể hiện, cô ấy đã phải chịu đựng những gì? Tất cả sẽ được bật mí trong phần tiếp theo của bộ phim. Còn chuyện tình cảm của Quyên, tôi xin phép được giữ bí mật.

– Ngoài “Dou Trí”, Dương sẽ tham gia phim nào sắp tới?

Ngoài bộ phim “Dou Mind”, tôi không có dự định gì cho tương lai vì một năm học mới sắp đến. Tôi muốn tập trung vào việc học trước. Trong tương lai, tôi hy vọng sẽ được thử sức ở nhiều dạng vai khác nhau để xem khả năng của mình là như thế nào, chứ không bị “đóng khung” vào một dạng nhân vật nào đó.

– Cảm ơn những chia sẻ của Thùy Dương!

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/nu-sinh-dong-34con-gai-chi-cuc-truong34-sang-ngoan-hien-toi-len-bar …

Ai là

Vai diễn Thiếu úy Phương Linh trong “Dou Trí” là cơ hội lớn nhưng cũng là thử thách đối với người đẹp 9X.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *