Có 5 thứ trong nhà nhất định phải lấp, trống không thì đừng trách Thần Tài.

Rate this post


Nhiều gia chủ đã vô tình phạm phải 5 điều này khiến tài lộc thất thoát, Thần Tài tránh xa mà không hề hay biết.

Bếp lạnh

Người Việt Nam rất quan tâm đến phong thủy phòng bếp để mang lại tài lộc, thịnh vượng cho mọi thành viên. Không chỉ vậy, bếp còn được coi là nơi giữ lửa cho gia đình, cung cấp chất đốt cho cả gia đình. Phòng bếp còn là nguồn tài lộc, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ trong cuộc sống.

Đó là lý do tại sao việc để bếp lạnh quá lâu là điều cấm kỵ. Điều này còn ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình, về lâu dài sẽ khiến các thành viên xa cách, dễ cãi vã.


Trong nhà có 5 thứ nhất định phải lấp, trống không thì đừng trách Thần Tài - 1

Phòng bếp được coi là nơi giữ lửa trong gia đình nên bếp không được lạnh.

Không có phòng

Theo phong thủy, phòng trống tạo cảm giác lạnh lẽo, âm dương mất cân bằng. Điều này về lâu dài còn ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ và người trong nhà, thường xuyên đau ốm, mệt mỏi, cáu gắt.

Do đó, nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế nhiều phòng và có phòng trống chưa sử dụng thì thỉnh thoảng bạn nên dọn vào ở, hoặc sử dụng phòng trống đó làm nhà kho hoặc cho khách ngủ tạm.

Có 5 thứ trong nhà nhất định phải lấp, trống không thì đừng trách thần tài - 3

Để phòng trống cũng là điều cấm kỵ.

Hộp cơm trống

Thùng gạo là vật dụng vô cùng quen thuộc trong gian bếp của mỗi người Việt Nam, tượng trưng cho “kho lương” và sự no đủ của gia chủ. Vì vậy, gia chủ nên cố gắng giữ cho hũ gạo luôn đầy.

Tuy nhiên, trong những trường hợp khác, giữ một ít gạo trong hũ cũng được coi là may mắn. Cơm trong thùng chẳng khác gì lương vừa đến vừa đi. Vì vậy, khi gạo gần hết, bạn cần mua mẻ gạo tiếp theo để cho vào nồi.

Có 5 điều trong nhà nhất định phải lấp, trống không thì đừng trách thần tài - 4

Không bao giờ để thùng gạo trống.

Tủ lạnh hết hàng

Tủ lạnh là vật dụng liên quan rất mật thiết đến chế độ ăn uống, từ đó liên quan đến sức khỏe của cả gia đình. Nếu tủ lạnh luôn chứa đầy thực phẩm, điều đó phản ánh sự phong phú trong khẩu phần ăn hàng ngày của gia đình. Nhưng nếu tủ lạnh trống không, điều đó phần nào nói lên tình hình tài chính eo hẹp của gia đình và có thể báo trước sự thất thoát tiền của. Do đó, hãy cố gắng giữ cho tủ lạnh luôn chứa đầy thực phẩm.

Không đặt các vật dụng linh tinh trên nóc tủ lạnh. Những vật dụng như lò vi sóng, chìa khóa, lọ hoa… đặt trên nóc tủ lạnh sẽ ảnh hưởng đến tài lộc.

Có 5 điều trong nhà nhất định phải lấp, trống không đừng trách Thần Tài - 5

Nếu tủ lạnh trống rỗng, phần nào cho thấy tình hình tài chính eo hẹp của gia đình và có thể dự báo bị hao hụt tiền bạc.

Bể cá trống

Đặt bể cá trong nhà vừa có tác dụng trang trí vừa mang lại cảm giác thoải mái, giải tỏa tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng. Về mặt phong thủy, bể cá mang hành Thủy giúp điều hòa âm dương, tăng cường sinh khí, thúc đẩy cát khí cho ngôi nhà. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, đặt bể cá đúng vị trí sẽ mang lại tài lộc dồi dào, thúc đẩy cát khí…

Nếu bể cá hư không sử dụng kịp thời, không bị hư hỏng và không muốn nuôi cá thì tốt nhất nên đậy nắp lại. Một bể cá trống rỗng là một dấu hiệu rất xấu cho thấy tài sản của bạn đang trống rỗng. Nếu chưa thanh lý bể cá cũ thì bạn cũng phải đổ đầy nước vào bể cá, tác dụng của nó không lớn, không thể xua đuổi tà ma, nhưng cũng không thu hút được sát khí.

Có 5 thứ trong nhà nhất định phải lấp, trống không thì đừng trách thần tài - 6

Nếu bể cá hư không sử dụng kịp thời, không bị hư hỏng và không muốn nuôi cá thì tốt nhất nên đậy nắp lại.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/trong-nha-co-5-thu-nay-phai-do-that-day-trong-khon …

4 nguyên tắc cần nhớ khi chọn cây cảnh phong thủy

Bạn cần chú ý những nguyên tắc này khi chọn cây cảnh phong thủy đặt trong nhà để gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Ngôi nhà có một khu vườn

Theo Hồng Nhung (Tổng hợp) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *