Có 3 điều cấm kỵ khi bố trí bếp

Rate this post

Theo các nhà khoa học phong thủy nhà ở, vị trí đặt bếp rất quan trọng đối với tài lộc và vượng khí của gia chủ. Sức khỏe, sự nghiệp và tình duyên của mọi người trong gia đình có được đảm bảo hay không phụ thuộc nhiều vào phong thủy nhà bếp. Nếu bố trí phòng bếp phạm phong thủy thì tài lộc đi xuống, gia đạo không yên.

Phòng bếp được coi là kho tài lộc của gia đình.

Vì vậy, để tránh gặp xui xẻo khi bố trí bếp, gia chủ cần tránh 3 điều kiêng kỵ ngay dưới đây:

Nhà bếp không được gần phòng ngủ

Phòng bếp là nơi nấu nướng, các luồng khí sẽ di chuyển liên tục. Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi, cần được yên tĩnh sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Vì vậy, theo phong thủy nhà ở, gia chủ cần duy trì một luồng khí phong thủy tương đối ổn định trong phòng ngủ. Việc đặt bếp gần phòng ngủ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ. Thậm chí, nó còn gây ra những tranh cãi, xáo trộn trong đời sống vợ chồng. Vì vậy, bạn cần chú ý không đặt bếp nấu trong nhà gần với phòng ngủ.

Không đặt bếp gần nhà vệ sinh, nhà tắm

Theo phong thủy, bếp mang hệ Hỏa và nhà vệ sinh mang hệ Thủy. Không những vậy, nhà tắm, nhà vệ sinh đôi khi còn có mùi khó chịu. Trong khi nhà bếp là nơi nấu nướng và chế biến thức ăn cho gia đình. Vì vậy, tốt nhất khi thiết kế phong thủy phòng bếp bạn không nên đặt phòng tắm và phòng bếp gần nhau kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe, hao tài tốn của.

Nhân viên hôm nay: Có 3 lợi ích đặc biệt khi bạn biết đến nha bep-Hinh-2

Bếp không nên đặt gần nhà vệ sinh, nhà tắm dễ hao tài, gia đạo rối ren.

Không đặt bếp ngược với hướng nhà.

Theo các thầy phong thủy, bếp còn tượng trưng cho tài lộc, phú quý, sung túc của gia đình. Vì vậy, nếu đặt bếp ngược hướng nhà sẽ gây nhiều bất lợi cho gia đình. Gia đình dễ bị xáo trộn, trục trặc, tài lộc sa sút trông thấy. Tốt nhất, gia chủ nên đặt bếp quay về hướng nhà. Đây cũng là cách nhiều gia đình cầu tài lộc, giúp công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.