Click biển số 999.99, chính chủ bán xe lãi gần 1 tỷ đồng

Rate this post

Sáng 15.4, anh Trần Hữu Tuyến (ngụ H.Anh Sơn, Nghệ An), chủ nhân chiếc xe ô tô biển số 37A-999.99 cho biết, anh quyết định bán chiếc xe này với giá 1,6 tỷ đồng cho một chiếc. người. người ở hà nội.

Biển số này được anh Tuyên chọn ngẫu nhiên vào chiều 14/4 khi đến Phòng CSGT Công an Nghệ An để làm thủ tục đăng ký xe.

Bấm biển số 999.99, chủ xe bán lãi gần 1 tỷ đồng - ảnh 1

Xe của Tuyền và biển “ngũ quý”

Đề xuất thí điểm đấu giá trực tuyến ‘biển số xe đẹp’

Sau khi bấm vào tấm biển “ngũ quý” 999.99 này, nhiều người đã chụp ảnh, đăng tải và chia sẻ lên mạng xã hội khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ và chia sẻ niềm vui lây.

Anh Tuyền chia sẻ, sau khi biển số này được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã nhắn tin, gọi điện hỏi mua lại xe với giá rất cao và anh quyết định bán lại với giá trên.

\N

Người mua chiếc xe này là một người nổi tiếng trên mạng xã hội. Dự kiến ​​ngày 16/4, người này sẽ ra Nghệ An để nhận xe. Chiếc xe KIA này có giá lăn bánh gần 700 triệu đồng, được anh Tuyên đặt cọc từ cuối năm 2021 và nhận xe vào ngày 12/4.

Bấm biển số 999.99, chủ xe bán lãi gần 1 tỷ đồng - ảnh 2

Chiếc xe KIA Sonet mang biển số “ngũ quý” của anh Tuyên

Chia sẻ về sự may mắn khi bấm được biển số đẹp và bán được giá cao, anh Tuyền cho biết bản thân không quá coi trọng biển số, chỉ muốn bấm được biển số dễ nhớ, nhưng anh không mong đợi may mắn như vậy. .

“Với số tiền bán xe, tôi có thể làm nhiều việc khác, kể cả việc mua một chiếc ô tô khác để đi lại”, anh Tuyền nói.

Theo quan niệm của giới chơi biển số, số 9 trong tiếng Hán là Cửu, tượng trưng cho sự vĩnh cửu nên biển số 999.99 được nhiều người săn lùng.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *