Chuyên gia phong thủy nổi tiếng tiết lộ sự thay đổi bất ngờ

Rate this post

Chuyên gia phong thủy Mai Linh Linh, sinh năm 1966 tại Hong Kong, cô được coi là một trong những chuyên gia nổi tiếng ở xứ Cần Thơm trong việc tiên đoán chiêm tinh, tướng số, phong thủy và có những chương trình ăn khách. ngôn ngữ riêng trên Đài truyền hình TVB.

Không chỉ những ngày đầu năm mới mà trong năm, việc chiêm ngưỡng hoa mai của chuyên gia Mai Linh Linh luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Và Tết Nhâm Dần 2022 cũng không ngoại lệ, cô nàng đã bật mí về 3 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn trong năm 2022 này. Cùng xem đó là những cung hoàng đạo nào nhé!

Tuổi Thân

Trong năm Nhâm Dần 2022 này, người tuổi Thân nên chuẩn bị tâm lý kỹ càng nhất, vì trong 12 con giáp, tuổi Thân sẽ là con giáp có nhiều biến động nhất. Mặc dù bước vào đại hạn 3 năm nhưng tuổi Thân vẫn được phúc khí, bổn mạng ổn định. Năm nay, tài lộc và sự nghiệp của tuổi Thân có nhiều biến động, nhưng tuổi Thân nên biết rằng trong mọi khó khăn thử thách sẽ là cơ hội để họ thăng hoa trong những năm tới.Chuyên gia phong thủy đánh tiếng chăm sóc ba con dơi

Đặc biệt, năm nay tuổi Thân cũng có nhiều thay đổi về tình cảm, họ sẽ cảm thấy mình dần trưởng thành hơn sau những lần vấp ngã. Những năm trước, họ luôn cảm thấy mình chưa đủ trưởng thành, nhưng những mất mát trong quá khứ đã mang lại cho tuổi Thân nhiều bài học quý giá, giúp họ biết được điều gì là quan trọng nhất trong cuộc đời này.

Chuyên gia phong thủy Mai Linh Linh tiết lộ, tuổi Thân năm nay có sao cát tinh chiếu mệnh, mọi khó khăn, thử thách đều dễ dàng hóa giải, nhưng với điều kiện tuổi Thân phải biết cho đi, nỗ lực tìm cách giải quyết. Khi lâm vào tình thế khó xử, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh mà hãy nhìn lại chính mình. Nửa đầu năm 2022, tuổi Bính Thân được quý nhân quan tâm, cơ hội làm giàu xuất hiện, nếu biết nắm bắt thì năm nay làm gì cũng thành công.

Tuổi đội hình

Chuyên gia phong thủy Mai Linh Linh tiết lộ, trong năm Nhâm Dần 2022 này, những người sinh năm Đinh Dậu sẽ có cuộc sống tương đối ổn định, bởi năm nay không có xung khắc hay tương hợp, lại có các sao đại quý chiếu mệnh. cung hoàng đạo. Người tuổi Dậu sẽ được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, cũng như gặp nhiều may mắn trong năm nay. Về tài lộc cũng sẽ có quý nhân phù trợ, công việc thuận buồm xuôi gió.

Về vận may tình cảm, người tuổi Dậu còn có cơ hội giới thiệu bạn đời thông qua những người lớn tuổi. Ngoài ra, đối với những người chưa có nhu cầu kết hôn cũng sẽ gặp được nhân duyên tốt, giúp cuộc sống của họ có nhiều màu sắc hơn. Tuổi Dậu vốn là những người sống tình cảm, ngoài ra sự chăm chỉ, nỗ lực trong thời gian qua cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Trong nửa đầu năm 2022 này, cuộc đời của người tuổi Dậu sẽ bước lên một tầm cao mới, có thể không thăng hoa như họ từng mong muốn nhưng ít nhất mọi khó khăn, thử thách trong thời gian qua đều sẽ được giải quyết. Còn người làm quan, người tuổi Dậu trong 3 tháng đầu năm sẽ tìm được cơ hội để thay đổi cục diện hiện tại, người làm công ăn lương sẽ được cấp trên nể phục, người làm kinh doanh cũng tìm được hướng đi cho riêng mình, cuộc sống sung túc hơn trong tương lai.

Sinh năm Tuất

Đối với những người sinh năm Tuất, bước sang năm Dần sẽ không phải là một điều tồi tệ. Trong năm nay, người tuổi Tuất sẽ được sao cát cao chiếu rọi, đặc biệt là quan lộc, đường tài lộc có nhiều khởi sắc đáng mơ ước. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để đầu tư quá nhiều. Chỉ cần một khoản đầu tư nhỏ vẫn có thể tạo ra lợi nhuận ổn định, đủ sống thoải mái cả năm.

Chuyên gia phong thủy Mai Linh Linh tiết lộ, người tuổi Tuất năm nay hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ gặp được quý nhân, được quý nhân quan tâm giúp đỡ, giúp sự nghiệp thăng tiến.

Tài lộc của tuổi Tuất trong năm 2022 này cũng có nhiều điều đáng mong đợi, tuy có thể không dồi dào như mong đợi nhưng các khoản đầu tư đều có thể sinh lời. Tuy nhiên, có một điều không may mắn là vận đào hoa năm nay không được tốt, về mặt tình cảm có thể khiến tuổi Tuất lo lắng, phiền muộn, việc cần làm là cố gắng nhẫn nại, mọi chuyện bực bội là đương nhiên. . thời gian.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *