Chương trình kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam | Sân khấu

Rate this post

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh; Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh…

Ngày Sân khấu Việt Nam (Giỗ Tổ Sân khấu) 12/8 âm lịch hàng năm là dịp để nghệ sĩ cả nước tưởng nhớ, tri ân tổ tiên, các thế hệ nghệ sĩ đã có nhiều đóng góp. cho nghệ thuật sân khấu nước nhà.

Trong không khí đầm ấm, chân tình, chương trình kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam đã diễn ra sôi nổi với các tiết mục đến từ Liên đoàn Lân sư rồng Thành phố, Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang. , Nhà hát Nghệ thuật Hát Bội, các nghệ sĩ, diễn viên sân khấu, ca sĩ, người mẫu …

Đặc biệt, các nghệ sĩ của Nhà hát Nghệ thuật Hát Bội đã thực hiện các nghi thức thể hiện trang nghiêm nghi lễ dâng hương, mời tổ tiên; biểu diễn nghệ thuật hát bội kết hợp thu Áo dài mặt nạ Tuồng – Sân khấu Việt Nam của nhà thiết kế Việt Hùng.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao kỷ niệm chương và quà cho 78 nghệ sĩ cao tuổi có nhiều đóng góp cho sân khấu và các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn (ảnh).

THÚY BÌNH

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *