Chứng kiến ​​bộ ảnh “Kim Thiền thoát xác” độc nhất vô nhị

Rate this post

Bài viết Chứng kiến ​​bộ ảnh “Kim Thiền xuất thân” độc nhất vô nhị – blognvc.com về chủ đề Huyền Thuật lần này đang thu hút rất nhiều sự chú ý phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Blong NVC tìm hiểu và tận mắt chứng kiến ​​bộ ảnh “Kim Thiền thoát xác” có một không hai – blognvc.com trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem bài đăng này:
“Tận mắt chứng kiến ​​hình ảnh“ Kim Thiền thoát xác ”độc đáo – blognvc.com”

Clip về Chứng kiến ​​hình ảnh “Kim Thiền thoát xác” độc nhất vô nhị – blognvc.com

Xem lướt qua

Tây Du Ký kể rằng Đường Tăng vốn là Kim Thiên Tử, đệ tử thứ hai của Phật Thích Ca. Chỉ vì khinh thường Phật pháp mà ông bị giáng xuống trần gian. Sau mười kiếp tu luyện, trên đường thỉnh kinh, lại trải qua hoạn nạn, cuối cùng cũng được Phật quả.
Nhưng trong lịch sử, đệ tử thứ hai của Đức Phật Thích Ca, lại là Mục Kiền Liên, được Đức Phật giao trọng trách là Trưởng đoàn Tăng, sau khi Ngài chứng quả A-la-hán, vị cuối cùng trong Tứ diệu đế. ..
————————————————– ———————
➤ Bấm đăng ký kênh: https://goo.gl/d2CKdo
➤ Bấm đăng ký Fanpage: https://www.facebook.com/acousticcoverclip
————————————————– ——————–
✪ Bạn có thể quan tâm đến các video liên quan:
➤ Đại bàng vàng bảo vệ chánh pháp của Phật tổ Như Lai: https://youtu.be/aAygjn5mNf8
➤ Truyền thuyết về Thập địa ngục ở cõi U Minh: https://youtu.be/xUxgCOmKLUg
➤ Ngọc Hoàng Thượng đế vị thần đứng đầu thiên giới: https://youtu.be/ws_vCc8sz8o
————————————————– ——————–
® Video có thể bao gồm việc sử dụng nội dung mà chúng tôi không sở hữu, dựa trên Sử dụng hợp pháp cho video: https://www.youtube.com/yt/copyright/fair-use.html
✪ Xin chân thành cảm ơn các bạn đã xem video của chúng tôi. Hãy bấm nút subscribe để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn tiếp theo.

Trong thế giới tự nhiên, ve sầu lột xác là một hiện tượng hiếm gặp và gây kinh ngạc cho những ai được tận mắt chứng kiến. Hiện tượng này đã đi vào thế giới văn học cổ đại Trung Quốc với bối cảnh gọi là “thiền môn thoát xác”.

Ve sầu hay còn gọi là kim thiền, thuộc họ côn trùng có đầu to, cánh rõ, có nhiều đường vân. Có khoảng 2.500 loài ve sầu trên thế giới, ở cả vùng ôn đới và nhiệt đới. Ve sầu là loài côn trùng được biết đến nhiều nhất vì kích thước lớn hơn, hình dạng đặc biệt với đầu lớn và khả năng phát ra âm thanh sột soạt, vang dội suốt mùa hè. Ở dãy núi Appalachian, người Mỹ gọi ve sầu là ruồi khô vì xác ve vẫn nguyên vẹn và khô sau khi lột vỏ.

Ve sầu không chích, không cắn và vô hại đối với con người. Nó cũng từng là một món ăn chữa bệnh ở Trung Quốc, Việt Nam và một số nơi.

Không giống như các loài côn trùng khác, chẳng hạn như dế, phát ra âm thanh bằng cách cọ xát cánh vào nhau, ve sầu đực tạo ra âm thanh bằng cách rung hai “loa” làm bằng màng mỏng, phát triển từ lồng ngực. Gân giãn nở rất nhanh, làm rung màng mỏng, tạo ra sóng âm. Bụng của ve trống, vì vậy nó có thể được khuếch đại thành một âm thanh kêu rất lớn. Con ve lắc cơ thể và sử dụng đôi cánh của mình để tạo ra những thăng trầm trong “bài hát” của nó. Mỗi giống ve sầu có một ngôn ngữ, cường độ và cao độ khác nhau, để mời gọi những con ve sầu cái của cùng một giống.

Ve cái không phát ra âm thanh nhưng cũng có màng ở bên hông, chỉ dùng để “nghe” ve đực hát và bị nhử. Ve đực khi không hót cũng dùng hai chiếc loa đó làm “tai” để lắng nghe chuyển động xung quanh. Một số loài ve có khả năng tạo ra âm thanh lên đến 120 dB, tiếng kêu lớn nhất trong các loài côn trùng.

Phần lớn thời gian sống của ve là thời kỳ ấu trùng trong lòng đất với độ sâu khoảng 30 cm đến 2,5 m. Ấu trùng ve hút nhựa của rễ cây và có chi trước đào rất mạnh.

Khi đến giai đoạn chuyển tiếp cuối cùng sang cuối thời kỳ ấu trùng, bọ ve đào một đường hầm và xuất hiện. Sau đó chúng lột xác lần cuối cùng trên cây gần đó và trở thành bọ ve trưởng thành. Xác bọ ve sẽ vẫn ở đó và bám vào vỏ cây.

Bây giờ chúng ta cùng “chiêm ngưỡng” cảnh “thiền kim” ngoạn mục này nhé!

Bruce Phan, theo Yan

Các câu hỏi về thiền kim là gì?

Mọi thắc mắc về kim thiền là gì hãy cho chúng tôi biết, ý kiến ​​đóng góp của bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong những bài viết sau.

Hình ảnh Thiền kim là gì

Những hình ảnh về kim thiền là gì đang được Blong NVC cập nhật. Các bạn muốn đóng góp vui lòng gửi mail vào hộp thư
[email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hoặc liên hệ. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi ngay bây giờ

Xem thêm các báo cáo về thiền kim là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về Thiền kim cang là gì? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham gia cộng đồng Tại

💝 Nguồn tin tức tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Các Chủ Đề Liên Quan Tại: https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *